HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức tiệc chúc mừng 8/3 cho phái nữ công ty

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, EFY Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc tri ân nhằm chúc mừng và tôn vinh những đóng góp tích cực của Chị em CBNV EFY Việt Nam đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

EFY Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại văn phòng EFY Việt Nam, buổi tiệc liên hoan mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo cùng sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty.

Tại buổi tiệc, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, Ông Hoàng Văn Thuấn – Tổng giám đốc EFY Việt Nam đã thay mặt cho ban lãnh đạo và toàn thể “phái mạnh” của đại gia đình EFY Việt Nam gửi tới toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

Bên cạnh những lời chúc mừng, là những đóa hoa tươi thắm và những phần quà được gửi đến toàn thể các chị em EFY.

Đại diện chị em phụ nữ EFY nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo

TGĐ Hoàng Văn Thuấn trao quà cho đại diện chị em Phòng Kinh doanh

P.TGĐ Vũ Hưng trao quà cho đại diện chị em Phòng Nghiệp Vụ

Giám đốc CN1 Vũ Mạnh Hùng trao quà cho đại diện chị em phòng CN1

Giám đốc CN2 Nguyễn Duy Hiếu trao quà cho đại diện chị em Phòng CN2

TGĐ Hoàng Văn Thuấn trao quà cho đại diện chị em Ban Truyền thông

P.GĐ Kinh doanh Nguyễn Quang Trung trao quà cho đại diện chị em Phòng Đại lý

Tại văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam, các chị em EFY cũng có bữa tiệc nhỏ cùng với những phần quà ý nghĩa để chúc mừng ngày đặc biệt này.

Tiệc chúc mừng 8/3 chị em EFY tại Văn phòng Miền Nam

Với mong muốn tạo niềm vui cho buổi tiệc, chương trình cũng đã diễn ra cùng với những mini game và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Anh em EFY nhiệt tình tham gia mini game 

Những "bông hoa rực rỡ" của EFY Việt Nam

Những bông hoa rực rỡ của EFY Việt Nam tại Văn phòng Miền Nam

Buổi tiệc chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được xem là sự kiện thường niên và cũng là một trong những nét đẹp văn hóa của EFY Việt Nam nhằm kịp thời động viên tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty. Qua đó cũng tạo cơ hội cho các cá nhân, phòng ban được giao lưu, chia sẻ góp phần vào sự thị vượng chung của EFY Việt Nam.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc đến phái nữ của EFY Việt Nam sẽ luôn trẻ đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống đời tư và ngập tràn năng lượng để tiếp tục xây dựng EFY Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu