HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam khởi động dự án triển khai hệ thống Hóa đơn điện tử, chữ ký số tập đoàn UPL kết nối hệ thống SAP

Đầu tháng 10/2020 EFY Việt Nam bắt đầu triển khai hệ thống hóa đơn điện tử, chữ ký số cho tập đoàn UPL kế nối hệ thống SAP. EFY Việt Nam sẽ triển khai toàn bộ Tập đoàn và công ty thành viên để kịp thời hạn sử dụng hóa đơn điện tử cơ quan Thuế

UPL tập đoàn nông nghiệp hóa chất nông nghiệp từ Ấn Độ tối ưu năng suất và mang lại lợi nhuận cho nông dân. UPL là một trong 10 công ty hoá chất hàng đầu trên thế giới, có nhà máy sản xuất ở 25 quốc gia và cung cấp sản phẩm nông dược tại 130 quốc gia trên thế giới.

Lễ khánh thành trại nghiên cứu nông nghiệp tại Long An

Tại Việt Nam trong thời gian qua, sản phẩm của công ty chủ yếu do các doanh nghiệp nông nghiệp phân phối lại với nhiều sản phẩm đuợc bà con nông dân đánh giá cao trong phòng trừ sâu bệnh trên các loại cây trồng.

Đội kỹ thuật của EFY Việt Nam và UPL đã cùng thảo luận phương án kết nối, phân tích nghiệp vụ đặc thù để đảm bảo về tiến độ thời gian, nghiệp vụ phù hợp với đặc thù của ngành hóa chất nông nghiệp. EFY Việt Nam sẽ cung cấp chữ ký số tập trung và hóa đơn điện tử cho 7 công ty thành viên của UPL group.

Hợp tác giữa EFY Việt Nam và UPL

Công tác tích hợp kết nối hóa đơn với hệ thống SAP với tính năng của iHOADON được thực hiện trên hệ thống SAP đảm bảo tính tiện lợi trong công việc hàng ngày tiết kiệm công sức và thời gian.

Mong rằng đây là tiền đề hai đối tác sẽ cùng nhau hợp tác thêm nhiều các lĩnh vực và cùng nhau phát triển hơn nữa.

Khách hàng tiêu biểu