HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam trở thành NCC triển khai hệ thống Hóa đơn điện tử và Chữ ký số cho PEPSICO, khẳng định tính an toàn và bảo mật của hệ thống phần mềm

Ngày 25/11/2020, EFY Việt Nam và Công ty TNHH Thực phẩm Pepsico Việt Nam (Pepsico Foods Việt Nam) chính thức ký kết hợp tác Triển khai hệ thống hóa đơn điện tử EFY-iHOADON và chữ ký số EFY-CA.

Pepsico là tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát. Các sản phẩm của Pepsico hiện có mặt tại hơn 300 quốc gia và vùng lãnh thổ. Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm một loạt các sản phẩm đồ uống và sản phẩm được yêu thích với tổng cộng 22 nhãn hiệu, tạo ra khoản 1 tỷ đô la mỗi doanh thu bán lẻ hàng năm.

Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty TNHH Thực phẩm Pepsico Việt Nam (Pepsico Foods Việt Nam) hiện là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu và được người tiêu dùng ưu thích và đánh giá cao tại Việt Nam với nhãn hiệu chính là “Poca”. Hiện tại, Pepsico Foods Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất, 5 văn phòng bán hàng cùng đội ngũ hơn 300 nhân viên và 2800 lao động trực tiếp cùng hệ thống phân phối bán lẻ trải dài trên khắp cả nước.

EFY Việt Nam triển khai hóa đơn điện tử và chữ ký số tại tập đoàn Pepsico

Pepsi kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Sau quá trình tìm hiểu, đánh giá chất lượng, các giải pháp an toàn bảo mật thông tin các ứng dụng phần mềm đối với doanh nghiệp. Nhận thấy hệ thống hóa đơn điện tử và chữ ký số của EFY Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các quy định bảo mật an toàn, phù hợp với nhu cầu thực tế và định hướng phát triển của doanh nghiệp, Pepsico Foods Việt Nam đã quyết định lựa chọn EFY trở thành đối tác tin cậy hỗ trợ triển khai hệ thống hóa đơn điện tử và chữ ký số tại doanh nghiệp.

EFY triển khai hệ thống hóa đơn điện tử và chữ ký số tại Pepsico

EFY Việt Nam hợp tác cùng Pepsico triển khai hệ thống hóa đơn điện tử và chữ ký số

Đội ngũ kỹ thuật của hai bên đã cùng trao đổi, thỏa thuận các phương án kết nối, yêu cầu kỹ thuật, phân tích các nghiệp vụ đặc thù trong ngành để đảm bảo triển khai hoàn thành đúng tiến độ, thời gian, phù hợp với nghiệp vụ trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm giải khát. EFY Việt Nam sẽ triển khai hóa đơn điện tử và chữ ký số cho trụ sở chính và các chi nhánh của Công ty tại Việt Nam.

Mong rằng đây sẽ là tiền đề cho những hợp tác tiếp theo của 2 doanh nghiệp, cùng nhau phát triển những mục tiêu lớn hơn.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu