HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam triển khai tập huấn phần mềm Công chứng, chứng thực tại Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên

Ngày 25/12/2021, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn, triển khai phần mềm Công chứng, chứng thực cho các cán bộ, công chức Sở Tư Pháp tỉnh. Đây là giải pháp số hóa quy trình công chứng, chứng thực hồ sơ, giấy tờ, hỗ trợ các cán bộ Sở Tư Pháp thực hiện quản lý, báo cáo dễ dàng và thuận tiện hơn.

EFY Việt Nam triển khai tập huấn phần mềm Công chứng, chứng thực tại Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên

EFY Việt Nam triển khai tập huấn phần mềm Công chứng, chứng thực tại Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên

EFY Việt Nam vừa nghiên cứu, phát triển thành công phần mềm Công chứng, chứng thực và tổ chức tập huấn hướng dẫn triển khai phần mềm tại Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên. Hội nghị tập huấn phần mềm Công chứng, chứng thực có sự tham gia của các cán bộ Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên và các kỹ sư trực tiếp tham gia dự án của EFY Việt Nam.

Tại buổi tập huấn, các lãnh đạo, cán bộ phụ trách của Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên đã được giới thiệu về phần mềm, các ưu điểm, tính năng nổi bật. Đồng thời, các kỹ sư của EFY Việt Nam cũng trực tiếp hướng dẫn các cán bộ các đăng nhập, quy trình, thao tác sử dụng phần mềm, cách tìm kiếm thông tin, tra cứu, báo cáo và thực hiện các nghiệp vụ công chứng, chứng thực trên hệ thống.

Đồng thời, các cán bộ kỹ thuật của EFY Việt Nam cũng trực tiếp trao đổi, giải đáp thắc mắc của các cán bộ phụ trách, chủ đạo tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện trên hệ thống phần mềm Công chứng, chứng thực. Qua đó giúp các cán bộ Sở Tư Pháp dễ dàng áp dụng vào thực tiễn công việc, thực hiện hiệu quả trong quá trình giải quyết công việc.

Cán bộ EFY Việt Nam giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm

Các cán bộ Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên tham gia buổi tập huấn

Phần mềm Công chứng, chứng thực tại Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên sẽ giúp số hóa quy trình quản lý, công chứng, chứng thực, giúp Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên tiết kiệm nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả công việc và giúp tiết kiệm thời gian giải quyết thủ tục, thực hiện tra cứu, báo cáo cho các cán bộ phụ trách. Đồng thời, Phần mềm Công chứng, chứng thực cũng giúp Sở Tư Pháp đánh giá chính xác hiệu quả thực hiện và giúp nâng cao tính minh bạch, chính xác trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính.

Để phần mềm được triển khai kịp thời, hiệu quả, EFY Việt Nam đã phối hợp cùng sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên thực hiện tập huấn, hướng dẫn quy trình sử dụng và giải đáp thắc mắc của các cán bộ tham gia. Các cán bộ sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên tham gia buổi tập huấn đã có những câu hỏi trọng tâm và những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu để giải pháp triển khai đạt hiệu quả cao nhất.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía các cán bộ sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên

EFY Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Tỉnh Thái Nguyên và các địa phương trong việc số hóa, thực hiện mục tiêu: Chính phủ điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp phần mềm, hỗ trợ sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên để đáp ứng kịp thời mọi trường hợp phát sinh, giúp việc sử dụng đạt hiệu quả nhất.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu