HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam tuyển dụng nhân sự tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Nằm trong chương trình hợp tác cung ứng nhân sự với Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI), ngày 06/12/2017, EFY Việt Nam đã tổ chức chương trình tư vấn và tuyển dụng việc làm tại HaUI.

Tham dự chương trình tuyển dụng có đại diện ban giám hiệu cùng đông đảo các bạn sinh viên HaUI, bên EFY Việt Nam do ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc Công nghệ I các cán bộ phụ trách tuyển dụng nhân sự. Hầu hết sinh viên tham gia là sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2018, chính vì vậy, đây là cơ hội để sinh viên có cơ hội tiếp xúc và định hướng chuyên môn, công việc sau khi ra trường một cách tốt nhất và thực tế nhất.

Phần thứ nhất, Ông Hùng giới thiệu tổng quan về công ty, quy mô và kế hoạch phát triển; môi trường, chế độ làm việc, chính sách dành cho cán bộ, công nhân viên cũng như chiến lược phát triển của công ty. Tiếp đó, EFY Việt Nam giới thiệu về chương trình tuyển dụng các vị trí của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế tài chính, kinh doanh.

Tuyển dụng

Ông Vũ Mạnh Hùng – GĐ Công nghệ I giới thiệu về chương trình tuyển dụng và các thông tin liên quan

Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam và Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực công nghệ thông tin vào tháng 02/2017 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT và tạo đầu ra việc làm cho các sinh viên. EFY Việt Nam đánh giá cao chất lượng đào tạo nhân lực của khoa Công nghệ thông tin nói riêng và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung.

tuyển dụng

Sinh viên Đại học Công nghiêp Hà Nội hoàn thành bản CV cá nhân

Ngoài ra, nhằm mở rộng khách hàng và phạm vi thị trường, EFY Việt Nam vẫn đang tuyển dụng các vị trí: Nhân viên tư vấn dịch vụ, Nhân viên kinh doanh, Lập trình viên, Tester phần mềm, Trợ lý dự án CNTT...

tuyển dụng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC EFY VIỆT NAM

VP miền Bắc: Tầng 9, tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: Ms Vân: 024. 62872290 -  Email: tuyendung@efy.com.vn

VP miền Nam: M002B, Cao ốc Phú Nhuận, số 20 Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: Ms Ngân: 028.73098686 - Email: ngannt@efy.com.vn

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu