TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19”

Ngày 01/07/2021, Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong ngành cùng tham gia ủng hộ cho “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19” nhằm phục vụ công tác tiêm phòng vắc-xin COVID-19 cho người dân.

Thời điểm hiện tại, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Tốc độ lây lan dịch bệnh chóng và xảy ra cùng lúc tại nhiều địa phương trong cả nước đã gây nên nhiều ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề. “Việc thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch và thực hiện Chiến lược Vắc xin ngừa Covid-19 nhằm sớm tạo được miễn dịch trong cộng đồng có ý nghĩa căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược, quyết định. Do đó, việc chung tay ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và toàn dân trên tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc là vô cùng quan trọng” - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Ông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Trong bối cảnh cả nước “Chống dịch như chống giặc”, EFY Việt Nam nhận thấy trách nhiệm của một doanh nghiệp đang đóng góp vào sự phát triển của đất nước cần phải có những hoạt động thiết thực chung tay, góp sức cùng Chính phủ và người dân đẩy lùi dịch bệnh. Việc trích ngân sách để đóng góp vào quỹ Vắc-xin được toàn thể Ban Lãnh Đạo và cán bộ nhân viên trong công ty đồng thuận và ủng hộ.

“Hoạt động lần này thể hiện trách nhiệm xã hội của EFY Việt Nam trong việc chung tay cùng Nhà nước mua vắc-xin, giúp người dân Việt Nam phòng chống dịch Covid 19” - Chủ tịch HĐQT -  Ông Hoàng Văn Thuấn chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông Hoàng Văn Thuấn cũng khẳng định: “Bằng năng lực và thế mạnh của mình, EFY Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp chuyển đổi số và các chính sách hỗ trợ cho mọi quy mô doanh nghiệp: từ các doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ đến siêu nhỏ, các đơn vị hành chính sự nghiệp, xã/phường, các hộ kinh doanh cá thể có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ làm việc từ xa, giải quyết tốt bài toán duy trì và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh.

Tại doanh nghiệp, toàn thể CBNV của EFY Việt Nam luôn nghiêm túc tuân thủ quy định 5K trong phòng chống dịch, đoàn kết, tích cực đổi mới sáng tạo để cùng thực hiện hiệu quả mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Trong nhiều năm qua, EFY Việt Nam luôn nêu cao sứ mệnh phụng sự xã hội. Song hành với các hoạt động sản xuất – kinh doanh doanh nghiệp cũng chú trọng tới các hoạt động chia sẻ giá trị cộng đồng như: nâng bước khởi nghiệp cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ các giải pháp chuyển đổi số như: Bảo hiểm xã hội điện tử (eBHXH), Hóa đơn điện tử (iHOADON), Chữ ký số (EFY-CA). Đặc biệt trong năm 2020 EFY cho ra đời sản phẩm Hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT) giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Hy vọng EFY Việt Nam có thể góp một phần sức lực vào công cuộc chống dịch. Mong rằng hành động này có thể lan tỏa đến nhiều hơn nữa các đối tác, bạn hàng thân thiết của EFY Việt Nam. Chúc Việt Nam sớm vượt qua đại dịch này, để các doanh nghiệp có thể tiếp tục đẩy mạnh kinh tế, phát triển đất nước ngày càng vững mạnh.

Hiện nay, Quỹ Vắc-xin đã được thành lập và hoạt động rất bài bản với điều lệ hoạt động công khai minh bạch, có sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp từ xã hội và người dân để chia sẻ với ngân sách Nhà nước.

Tài khoản tiếp nhận (Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước):

- Tên tài khoản: Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19

- Số hiệu tài khoản: 3761.0.9098866.91999 (VND); 761.0.9098869.91999 (USD) và 3761.0.9098786.91999 (EUR)

 

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu