TIN TỨC TỔNG HỢP

EFY Việt Nam đón nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Nối tiếp các thành tích đạt được của những năm qua, ngày 17/09/2020, EFY Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông cho danh hiệu Doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực An toàn, an ninh mạng năm 2019 theo Quyết định số 762/QĐ-BTTTT.

Giải thưởng An toàn, an ninh mạng là một danh hiệu danh giá được Bộ Thông tin và Truyền Thông tổ chức nhằm đánh giá, công nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thành tựu, đóng góp tiêu biểu đối với ngành CNTT. Đây cũng được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy nhằm khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu Việt và hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin của tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam.

Giải thưởng an toàn, an ninh mạng

Quyết định về việc tặng bằng khen của Bộ Trưởng và danh sách 5 tập thể được tặng bằng khen

Qua quá trình đánh giá, kiểm định khắt khe với các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ an toàn, an ninh mạng, EFY Việt Nam vinh dự là một trong 5 đơn vị đạt được danh hiệu doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực An toàn, an ninh mạng. Đây là một danh hiệu danh giá khẳng định cho những đóng góp của EFY Việt Nam cho sự phát triển của an toàn, an ninh mạng quốc gia.

Sự ghi nhận này là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không mệt mỏi trong triển khai ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp CNTT trong thời gian qua của EFY Việt Nam. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên của EFY Việt Nam để tiếp tục cống hiến, lao động và sáng tạo, góp phần phát triển ngành Công nghệ thông tin quốc gia, đồng thời tiếp tục ứng phó kịp thời, hiệu quả với những thách thức trong tương lai.

Với EFY Việt Nam, đây vẫn là sự kiện quan trọng đánh dấu thêm bước ngoặt mới cho sự phát triển lớn mạnh của EFY Việt Nam. Cùng với phương châm "CÙNG XÂY DỰNG THÀNH CÔNG”, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng bằng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ cao, với tinh thần và thái độ hợp tác hữu nghị cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển. EFY Việt Nam mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh cũng như hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình nhằm đưa tới cộng đồng những hữu ích trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu