HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam- Vinno - ViHAT Và Giải Pháp chuyển Đổi Số Thần Tốc Cho Các Doanh Nghiệp Việt

Làn sóng Covid -19 đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế, ảnh hưởng đến mọi ngành nghề và hoạt động kinh doanh. Làm việc từ xa qua các nền tảng trực tuyến và hệ thống nội bộ của doanh nghiệp đã trở thành "chuẩn mực" để các doanh nghiệp thiết lập trạng thái “bình thường mới”. Nhằm giúp các doanh nghiệp nhanh chóng chuyển sang giai đoạn chuyển đổi số. EFY Việt Nam, Vinno, ViHAT cùng hợp tác và ra mắt gói giải pháp "Chuyển đổi số thần tốc 3in1"

Giải pháp chuyển dịch số thần tốc đến từ 3 công ty công nghệ uy tín

EFY Việt Nam – Vinno – ViHAT cùng hợp tác triển khai công cuộc chuyển đổi số thần tốc

Nhận thấy được những lợi ích và tầm quan trọng của công cuộc chuyển đổi số này, EFY Việt Nam, Vinno, ViHAT đã có những hưởng ứng tích cực từ khi Việt Nam tuyên bố chiến lược về chuyển đổi số quốc gia với những định hướng cụ thể về việc ứng dụng nền tảng số trong công việc và hoạt động kinh doanh. 3 đơn vị đã sớm đầu tư hạ tầng, công nghệ và xây dựng các nền tảng công nghệ số, từ đó góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số thần tốc trong thời điểm cấp bách giữa đại dịch.

Chính vì vậy, EFY Việt Nam, Vinno và ViHAT đã quyết định cùng hợp tác để nhanh chóng xây dựng bộ giải pháp “Chuyển dịch số thần tốc”, hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và tiết kiệm trong các hoạt động quản trị và điều hành kinh doanh với gói giải pháp tích hợp 3 trong 1: hoá đơn điện tử, phầm mềm CRM và tổng đài.

Hiện tại, bộ 3 giải pháp này cũng đang là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp vì nó chính là điều kiện cơ bản để các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số, tạo điều kiện cạnh tranh trên thị trường hoặc tự loại bản thân khỏi "cuộc chơi".

Giải pháp chuyển đổi số thần tốc tích hợp giải pháp CRM - Hoá đơn điện tử - Tổng đài

Giải pháp chuyển đổi số thần tốc bộ 3 giải pháp được tích hợp trong phần mềm, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý thông tin dữ liệu, quản trị nội bộ và điều hành hoạt động kinh doanh với các tính năng tích hợp Hoá đơn điện tử - iHOADON, Quản lý doanh nghiệp - SlimCRM và Tổng đài ảo - Omicall

Việc tích hợp 3 giải pháp trong 1 ngay trong phần mềm SlimCRM – giải pháp chuyển dịch môi trường làm việc số sẽ giúp doanh nghiệp có thể quản lý số hoá tất cả các hoạt động của các doanh nghiệp trong môi trường số: dữ liệu khách hàng, hoạt động tài chính, tình hình nhân viên, báo cáo công việc giữa các phòng ban, kiểm soát chất lượng dịch vụ khách hàng, quản lý và kết xuất hoá đơn, hợp đồng; quản lý chất lượng cuộc gọi; chuẩn hoá quy trình bán hàng….chỉ trong 1 phần mềm.

Chỉ cần kích hoạt tính năng hệ thống, khách hàng có thể thực hiện các thao tác tính năng cần thiết trong hoạt động trao đổi, quản lý điều hành hoạt động kinh doanh, nhằm thúc đây các hoạt động trong doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, góp phần nâng cao năng suất lao động và thúc đẩy tăng trưởng thông qua đổi mới sáng tạo, ứng dụng các công nghệ 4.0.

Giải pháp chuyển đổi số thần tốc 3 trong 1 là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp muốn ứng dụng công nghệ để thay đổi mô hình kinh doanh nhưng đang lúng túng tìm kiếm giải pháp chuyển dịch môi trường làm việc số. Phần mềm đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất trong các hoạt động vận hành, quản trị hệ thống mang đến cho doanh nghiệp khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh

Thay vì việc sử dụng “mảnh đất” nhà mình rồi đầu tư, xây dựng mất nhiều công sức và thời gian nhưng đôi khi lại khó khăn vận hình thì việc “đi thuê” để vận hành theo quy trình đã được xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động, điều hành các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả tối ưu nhất

Với giá chỉ từ 1.250.000 đồng/tháng doanh nghiệp đã có thể sở hữu trong tay cả 3 phầm mềm: CRM - tổng đài ảo - hóa đơn điện tử để bắt đầu ứng dụng vào kinh doanh, góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp nhanh chóng chuyển dịch số, tạo môi trường kinh doanh ổn định và giúp giảm chi phí điều hành hoạt động doanh nghiệp.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu