HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Giao hữu bóng đá giữa FC Teca Pro va FC EFY Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam và kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty TNHH một thành viên TECA PRO. Hai đơn vị tổ chức hoạt động giao hữu bóng đá để cầu thủ hai đội có dịp giao lưu và học hỏi ngày 23/11/2018

Khép lại ngày dài làm việc, đúng 18.00 phút trận đấu chính thức được bắt đầu hứa hẹn 1 trận đấu đầy kịch tính và nhiều bàn thắng.

Ngay từ phút đầu tiên FC Teca Pro đã dồn lên tấn công nhầm tìm kiếm bàn thắng đầu tiên về cho đội nhà. Và 1-0 nghiêng về FC Teca Pro với pha phối hợp tấn công trung lộ nhuần nhuyễn và kiểm soát trận đấu trong những phút đầu tiên.

Tuy nhiên, sau khi bố trí lại các phòng tuyến, FC EFY đã dồn lên và cầm nhiều bóng hơn. Vào! Tỷ số là 1-1 cho FC EFY sau những đợt tổ chức phản công, trận đấu đưa về vạch xuất phát. Những phút tiếp theo là cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở khi hai bên đều muốn mang chiến thắng về cho đội nhà. Sang hiệp 2 nhờ khả năng tổ chức tấn công tốt, FC EFY vượt lên dẫn trước với liên tục các pha áp đảo khung thành đối phương.

Tiếng còi chung cuộc vang lên, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về FC EFY với tỷ số 3-1. Trận đấu khép lại với những cái bắt tay chân thành đến từ cầu thủ và những lời hứa hẹn cho trận lượt về đầy nảy lửa.

Teca Pro và EFY Việt Nam đều là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đang phối hợp với nhau triển khai hệ thống giao dịch điện tử lĩnh vực Bảo hiểm xã hội. Việc giao lưu không chỉ trong công việc mà còn trong hoạt động thể thao tạo sự gắn bó liên kết giữa các anh, em để mối quan hệ càng thêm thân thiết.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu