HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức Giải đấu giao hữu Tennis kỷ niệm 13 năm thành lập EFY Việt Nam và ra mắt dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Nhân sự kiện kỷ niệm 13 năm thành lập EFY Việt Nam và ra mắt dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT sắp tới, sáng ngày 24/10/2020, tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, EFY Việt Nam đã tổ chức giải đấu Giao hữu Tennis với sự tham gia của 2 FC tiềm năng là SemiPro Club và C&F Club.

TGĐ Hoàng Văn thuấn trao Cup cho đội dành chiến thắng

Giải đấu “Giao hữu Tennis” là hoạt động được EFY Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra sân chơi khơi dậy phong trào thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, không khí sôi nổi, đồng thời góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau cũng như tạo cơ hội để tăng mối quan hệ thân thiết giữa EFY Việt Nam với các khách hàng, đối tác kinh doanh.

SemiPro Club và C&F Club mang đến giải đấu 8 đôi, được chia thành 2 bảng A và B, mỗi bảng có 4 đội thi đấu. Ngay từ 6h00 sáng ngày 24/10/2020, các thành viên tham gia đã có mặt tại sân thi đấu Tennis nhà văn hóa quận Thanh Xuân để tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để chọn đôi chơi  tham gia các bảng thi đấu. 

Sau lễ khai mạc giải, các VĐV nhanh chóng bước vào thi đấu. 6h30, giải đấu chính thức diễn ra,các trận thi đấu liên tục được diễn ra cho tới hơn 11h trưa cùng ngày. Các đôi chơi trong mỗi bảng đánh vòng tròn 1 lượt rồi chọn ra 2 đôi có số điểm cao nhất vào bán kết. 2 cặp đôi thắng ở 2 trận bán kết sẽ tham gia đánh trận chung kết tranh cup vàng. 

Trong suốt giải đấu, các đôi chơi trong không khí vui vẻ, sôi nổi, đoàn kết, nhiệt tình thể hiện tinh thần thể thao bất diệt cùng sự gắn kết giữa các thành viên EFY Việt Nam và các đối tác, khách hàng…những giọt mồ hôi lăn trên sân không làm giảm sức mạnh của các cú giao bóng, không thể cản bước các VĐV. Càng đánh các VĐV dường như càng tỏ ra sung sức.

Giải đấu diễn ra vui vẻ, sôi nổi 

Với tinh thần tràn đầy năng lượng, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, trận đấu đẹp. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, sau nhiều vòng thi đấu, sau những giằng co về điểm số với lòng quyết tâm giành chiến thắng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã lựa chọn được đội giành chiến thắng: Giải nhất nội dung đôi nam thuộc về đôi VĐV Mr Hưng – Mr Long và giải nhì giải đấu thuộc về đôi VĐV Mr Nho – Mr Đức.

VĐV Mr Hưng - Mr Long giành giải nhất nội dung đôi nam

VĐV Mr Nho - Mr Đức giành giải nhì nội dung đôi nam

Dưới tiết trời mùa thu mát mẻ, dưới những nỗ lực của các vận động viên tham gia, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui vẻ, đoàn kết và fair play.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Một số thành viên tham gia giải đấu

Hình ảnh trước khi giải đấu diễn ra

Những pha bóng đẹp cùng tinh thần đoàn kết, fair play

Quyết tâm giành chiến thắng

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu