HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Gostream và cơ hội bứt phá trong kinh doanh nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ tối ưu

Covid-19 đã và đang góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số nhanh hơn, tạo ra một làn sóng đổi mới trong các doanh nghiệp để tạo nên những cơ hội bứt phá trong kinh doanh. Không nằm ngoài xu hướng ấy, GoStream cũng đã và đang từng bước hoàn thiện số hóa doanh nghiệp một cách toàn diện. Việc lựa chọn sử dụng hợp đồng điện tử cũng đã tạo cho GoStream nhiều cơ hội bứt phá trong các hoạt động kinh doanh, tối ưu doanh nghiệp với quy trình vận hành quản lý hiệu quả.

Gostream và cơ hội bứt phá trong kinh doanh nhờ sử dụng hợp đồng điện tử

Gostream -  Tiên phong phát triển nền tảng Livestream tương tác thế giới

GOSTREAM (Công ty CP GoStream) được thành lập vào 10/2017 trong thời điểm công nghệ thông tin và truyền thông đang phát triển mạnh mẽ. Với định hướng phát triển lâu dài trong ngành công nghệ thông tin, mục tiêu chính của GoStream là tạo ra những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ đem lại giá trị hữu ích, thiết thực nhất cho khách hàng, doanh nghiệp và đối tác.

Với hơn gần 4 năm hoạt động, cho đến thời điểm hiện tại GoStream đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ:

- Giải nhất “Blue Bird” mảng ứng dụng năm 2017

- Giải nhất “Cuộc thi sáng tạo” tình Nghệ An năm 2019

- Giải nhì “Nhân tài Đất Việt” năm 2019

- TOP 10 Techfest in US năm 2019

Một số đối tác khách hàng lớn của GoStream có thể kể đến: MCV Corporation, GAPIT Communications, Next Media, VTV Cab, TIKI, Juno, Lộc Trời, Báo Tuổi trẻ online, Ecomobi, ...

GoStream giúp việc kinh doanh online hiệu quả hơn

Khi xu hướng LiveStream đã và đang mang lại cho chúng ta những lợi ích khổng lồ. Bản chất của livestream không chỉ đơn thuần là để bán được hàng ngày, mà nó còn mang tính quảng cáo, quảng bá thương hiệu... Hiểu được điều đó, GoStream đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho người dùng Livestream tốt hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí với các tính năng nổi trội mà từ trước tới nay chưa có bất kỳ công cụ nào làm được.

Gostream được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng

GoStream

GoStream là giải pháp kết nối các video trực tuyến (livestream) của các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng online từ tất cả các nguồn tới các nền tảng mạng xã hội mà chỉ cần một laptop và kết nối internet và là nền tảng trong Top 5 ứng dụng được tải nhiều nhất trên Google Play, App Store 2018. 

Với công cụ Gostream, người dùng có thể livestream từ các video được thu sẵn, từ các nguồn camera khác nhau và phát hành cùng lúc trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, Youtube,...

Giải pháp Gostream cung cấp giải pháp vô cùng tiện lợi và hiệu quả với một số ưu điểm nổi bật:

- LiveStream từ video có sẵn đã được biên tập giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có được video livestream ưng ý nhất. 

- Livestream 1 lần - Sử dụng nhiều lần: Có thể Phát trực tiếp hoặc phát lại trên nhiều nền tảng: MXH, Youtube, Các sàn TMĐT (TIKI, Shopee, Lazada…)

- Chủ động thời gian livestream với chức năng lên lịch hẹn

- Có thể tương tác trực tiếp với người xem với các minigame…

GoStudio

GoSudio là giải pháp hỗ trợ phát Livestream có tương tác trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến : Facebook, Youtube,Twitter … có tích hợp những tính năng độc đáo gói gọn trong một nền tảng: 

- Quay cùng lúc nhiều camera

- Bình chọn trực tuyến

- Tổ chức gameshow tương tác, ... 

- Nền tảng đầu tiên và duy nhất cung cấp tính năng chơi game tương tác trên Mạng xã hội ở thời điểm hiện tại

Gostream và cơ hội bứt phá trong kinh doanh nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ tối ưu

Là một doanh nghiệp tiên phong khai thác công nghệ livestream tương tác, GoStream luôn đi đầu trong việc ứng dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp, từ đó tạo nên nền tảng và cơ hội bứt phá trong việc tiếp cận thị trường rộng lớn. 

Bên cạnh việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tối ưu, hiện nay Gostream cũng đã chuyển sang hình thức ký hợp đồng điện tử. Điều này giúp cho doanh nghiệp thuận thiện hơn trong việc ký hợp đồng với các đối tác ở khoảng cách xa, đối tác ở nước ngoài mà không cần lo lắng về vấn đề chuyển phát hợp đồng hay tính pháp lý của chúng.

Nhờ sử dụng Hợp đồng điện tử, việc hợp tác của Gostream cũng không bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Hợp đồng điện tử đã EFY-eCONTRACT trở thành “vaccine” đặc biệt ngay lúc này giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt và tận dụng những cơ hội mới trong kinh doanh, tạo ra những bứt phá trong thời đại cách mạng 4.0

EFY Việt Nam vinh dự trở thành đối tác của Gostream cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, hợp đồng điện tử, hỗ trợ doanh nghiệp vững vàng để bứt phá.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu