HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Hạnh phúc trọn vẹn của cô dâu Hải Yến – chú rể Thế Lộc

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông, đám cưới hạnh phúc và ngập tràn yêu thương của cô dâu Hải Yến cùng chú rể Thế Lộc được tổ chức vui vẻ và đầm ấm tại quê nhà Thái Bình vào ngày 18/01/2021. Đại gia đình EFY Việt Nam cũng có mặt đầy đủ để cùng nâng chén rượu mừng, gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi.

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi và hạnh phúc trọn vẹn chỉ khi tình yêu đơm hoa thành quả ngọt. Và hôm nay tình yêu của cô dâu Hải Yến và chú rể Thế Lộc bắt đầu bước sang một hành trình mới, có những yêu thương, chia sẻ, cố gắng để cùng nhau vượt qua khó khăn để xây dựng hạnh phúc dài lâu.

Cô dâu Hải Yến hạnh phúc bên chú rể Thế Lộc

Sáng ngày 17/01/2021, đông đảo các cán bộ nhân viên của EFY Việt Nam đã cùng trở về quê hương Thái Bình của cô dâu để dự bữa cơm thân mật, nâng chén rượu mừng và gửi những lời chúc phúc đến cô dâu, chú rể. Vượt qua bao khó khăn, tình yêu ấy cũng đơm thành trái ngọt. Đây chắc chắn sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân ngập tràn sắc màu và hương vị tình yêu!

Anh chị em EFY Việt Nam chúc mừng hạnh phúc cô dâu Hải Yến

Lễ cưới diễn ra thân tình, vui vẻ cùng với bè bạn và quan viên hai họ. Hôm nay, cô dâu Hải yến cũng rất xinh đẹp, rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi tiếp đón tới dự lễ thành hôn của đôi trai tài, gái sắc. Những cái bắt tay thân tình, những nụ cười rạng rỡ trên môi, tiếng pháo nổ giòn giã với những kim tuyến lấp lánh…cùng nhau chúc mừng ngày cặp đôi Hải Yến - Thế Lộc về chung một nhà.

Chúng tôi chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm! Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu