HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Hạnh phúc viên mãn của cặp đôi Phú Quý – Thanh Xuân

Ngày 26/04/2021, trong tiết trời mưa lất phất, toàn thể Anh/ chị/ em EFY Việt Nam vô cùng háo hức, trở về quê nhà Thường Tín, Hà Nội của chú rể để chúc mừng hạnh phúc và tham dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ, là kết tinh của tình yêu và hạnh phúc, là sự tinh tưởng mà hai bạn nguyện trao cho nhau tình yêu đến mãi về sau, là điểm bắt đầu của một tình yêu vĩnh cửu với những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào cùng năm tay nhau xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của riêng mình. Đám cưới ngọt ngào của chú rể Phú Quý – cô dâu Thanh Xuân đã minh chứng cho tình yêu thật đẹp, mở ra một trang mới cho tình yêu của đôi bạn trẻ trong câu chuyện tình yêu "nhà nàng ở cạnh nhà tôi"

Cặp đôi Phú Quý - Thanh Xuân

Chiều ngày 24/04/2021 vừa qua, đông đảo anh, chị, em EFY Việt Nam xúng xính váy hoa, trở về quê nhà Thường Tín của chú rể Phú Quý để tham dự bữa cơm thân mật, cùng nâng chén rượu chúc mừng hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Tình yêu của đôi bạn trẻ đã trải qua với nhiều thăng trầm cũng đến ngày đơm hoa kết trái.

Nam thanh, nữ tú của EFY Việt Nam chúc mừng hạnh phúc chú rể Phú Quý - cô dâu Thanh Xuân

Hôm nay, chú rể Phú Quý trông thật điển trai trong bộ vest lịch lãm, nụ cười rạng rỡ, bắt tay thân tình đón tiếp quan khách tới dự lễ thành hôn của đôi trai tài, gái sắc. Còn dàn nam thanh, nữ tú của EFY Việt Nam cũng "rất gì và này nọ" xinh tươi, rạng ngời trong dịp đặc biệt này. 

Chúc cho cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh xắn, đáng yêu. Happy Wedding!

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu