HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Happy birthday to Boss – Mừng sinh nhật hai Sếp Vũ Hưng – Mạnh Hùng

​​​​​​​Ngày 16/07/2020, toàn bộ anh chị em trong gia đình EFY Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bí mật, bất ngờ nhưng rất ấm cúng dành tặng cho 2 người anh lớn đã chèo lái con thuyền EFY suốt 13 năm qua nhân dịp sinh nhật hai anh.

Tháng 7 này là một tháng đặc biệt đối vối tất cả EFYer – dịp đặc biệt đối với 2 vị Sếp đáng yêu, đáng kính của EFY Việt Nam.

Hai “sếp” cùng thổi nến mừng sinh nhật

Là những người anh luôn dẫn đầu con thuyền EFY và dìu dắt từng anh chị em nhân viên từng bước đầu khi vào làm việc. Là những người Sếp nhiệt tình, người thầy tận tâm chỉ dẫn, người anh thân thiết chia sẻ giúp đỡ mọi người, với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết mà Sếp dành cho EFY và các EFYer. Nay đến ngày sinh nhật “sêp”, EFYer quyết tâm dành cho các anh những niềm vui bất ngờ - một buổi tiệc sinh nhật tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật hai anh

Trước một buổi tiệc vô cùng quan trọng như vậy, tất cả EFYer đều cảm thấy vui mừng và háo hức, tất bật chuẩn bị, cùng chờ đợi bữa tiệc với mục tiêu chính là gửi tặng Sếp những niềm vui bất ngờ, lời chúc tốt đẹp nhất, là lời cảm ơn chân thành và mục tiêu phụ là “chén nhanh, hết nhanh”.

Để tạo bất ngờ cho hai anh, mọi công tác chuẩn bị đều được giữa bí mật đến phút chót. Những món quà nhỏ, những lời chúc thân thương được gửi gắm trong từng mảnh giấy nhỏ đong đầy yêu thương, là những tấm lòng mà EFYer gửi gắm đến người Sếp của mình.

Những bức hình ghi lại khoảnh khắc từng năm qua của 2 anh và những mảnh giấy gửi gắm yêu thương của CBCNV dành cho các anh

Để buổi tiệc thêm phần thú vị, hấp dẫn cũng như hiểu được mức độ quan tâm của nhân viên đến người sếp của mình, Ban tổ chức có tổ chức một trò chơi nhỏ “nhìn hình đoán sự kiện”. Người tham gia sẽ phải đoán những bức ảnh chụp của sếp mình là năm nào? Sếp sẽ biết được chúng em hiểu và quan tâm sếp như thế nào?

Ngoài ra, nhân dịp buổi tiệc diễn ra, cũng là cơ hội để các EFYer cùng giao lưu, tìm hiểu nhau, cũng là để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người. Ban tổ chức có những món quà nhỏ dành tặng cho những EFYer may mắn.

Những bạn may mắn nhận được những phần quà nhỏ từ Ban tổ chức

Những trò chơi nhỏ mang niềm vui lớn, góp phần đem lại không khí vui tươi và gắn kết cho buổi tiệc.

Mong rằng thêm tuổi mới, hai anh luôn vui vẻ, trí tuệ, mạnh khoẻ và vững vàng, cùng chèo lái con thuyền EFY vươn cao, vươn xa ra biển lớn.

Chúc cho EFY Việt Nam ngày càng Hưng Thịnh – Hùng Mạnh.

Happy Birthday to Boss!!!

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu