HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Hội thảo chuyên đề “Hợp đồng lao động điện tử - Từ pháp lý đến thực tiễn triển khai”

13h30 ngày 24/04/2021 tại Tầng 2, tòa Funny Coworking, số 90 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội  - EFY Việt Nam, Công ty Luật TNHH Asia Legal, Cộng đồng HRMart phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐIỆN TỬ - TỪ PHÁP LÝ ĐẾN THỰC TIỄN TRIỂN KHAI. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của rất nhiều anh/ chị là các lãnh đạo, nhà quản trị, cán bộ nhân sự...của các doanh nghiệp, tổ chức.

Diễn giả cùng khách mời

Một trong những điểm mới của Bộ Luật lao động 2019 là thừa nhận nhận hình thức Hợp đồng lao động thông qua phương tiện điện tử có giá trị như hợp đồng lao động bằng văn bản. Quy định này đã mang đến nhiều thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc giải quyết những tồn tại về ký hợp đồng, lưu trữ, quản lý trong công tác hồ sơ nhân sự cùa hợp đồng giấy….giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực cho việc ký và lưu trữ hợp đồng cũng như thuận lợi ký hợp đồng mọi lức, mọi nơi, trên mọi nền tảng thiết bị.

Mặc dù thừa nhận tính pháp lý của Hợp đồng điện tử nhưng Bộ luật lao động 2019 chưa có những quy định, hướng dẫn cụ thể trong việc triển khai thực tiễn tiễn tại Doanh nghiệp,tổ chức.

Với mục tiêu giải đáp những vướng mắc của mọi người về Hợp đồng điện tử, tính phúc lý và thực tiễn triển khai tại Doanh nghiệp, EFY Việt Nam, Công ty Luật TNHH Asia Legal, Cộng đồng HRMart phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐIỆNT Ử - TỪ PHÁP LÝ ĐẾN THỰC TIỄN TRIỂN KHAI

Mr Lưu Xuân Vĩnh trình bày về pháp lý của Hợp đồng lao động điện tử

Hội thảo với sự tham gia chia sẻ, giải đáp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý và nhân sự như:

- Mr Lưu Xuân Vĩnh: Giám đốc - Luật sư Điều hành Công ty Luật Asia Legal

- Mr. Nguyễn Vân Nghĩa: TGĐ Công ty TNHH Siêu thị Nhân sự (HRMart)

- Mr. Lương Đức Vinh: Phó Ban nghiệp vụ Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam

Nội dung của buổi Hội thảo xoay quanh các vấn đề:

- Căn cứ xác định pháp lý của hợp đồng lao động. Những tranh chấp có thể phát sinh trong giao dịch điện tử, các bước quản trị rủi ro của Doanh nghiệp.

- Cập nhật, điều chỉnh hồ sơ, quy trình nghiệp vụ, biểu mẫu hợp đồng, cách thức truyền thông cho người lao động khi chuyển từ hợp đồng giấy sang hợp đồng điện tử

- Quy trình triển khai dự án hợp đồng điện tử tại doanh nghiệp. Những vướng mắc DN thường gặp, cách thức giải quyết

Mr Nguyễn Nghĩa cập nhật, điều chỉnh hồ sơ, quy trình nghiệp vụ, biểu mẫu hợp đồng

MR Lương Vinh đưa ra quy trình triển khai HĐLĐĐT tại DN

Bên cạnh đó, tại buổi Hội thảo, các diễn giả và khách mời cũng có cơ hội tương tác, thảo luận, giải đáp những vấn đề còn vướng mắc về Hợp đồng lao động điện tử, giúp mọi người hiểu rõ hơn tính pháp lý, các bước quy trình triển khai hợp đồng lao động điện tử tại Doanh nghiệp, những khó khăn, vướng mắc thực tế của DN khi triển khai về công tác phối hợp, hiểu biết của NLD, rủi ro về rò rỉ dữ liệu người dùng...

Diễn giả giải đáp những thắc mắc của khách mời.

Hy vọng rằng, những nội dung được chia sẻ trong buổi hội thảo sẽ đem đến cho doanh nghiệp những thông tin có giá trị, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiến hành các giao dịch hợp đồng lao động điện tử hiệu quả.

Xin cảm ơn các anh chị diễn giả đã nhận lời tham gia và nhiệt tình chia sẻ những thông tin hữu ích, Ban Tổ Chức mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của anh chị trong các hội thảo sau.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo trực tuyến:

BTC gửi những bó hoa tươi thắm đến các diễn giả

BTC cùng các diễn giả

Mr Nguyễn Nghĩa giải đáp thắc mắc của khách mời

Mr Lưu Vĩnh giải đáp những vướng mắc về pháp lý hợp đồng lao động điện tử

Mr Lương Vinh nêu ra những khó khăn vướng mắc của DN trong việc triển khai HĐLĐĐT

Khách mời đưa ra những câu hỏi cần được giải đáp

Câu hỏi dành cho diễn giả

Câu hỏi khách mời dành cho diễn giả

Khách mời nêu ra những vướng mắc trong triển khai Hợp đồng lao động điện tử

Tea Break

EFY Việt Nam

 

 

Khách hàng tiêu biểu