HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Cục Quan hệ lao động và Tiền lương – Bộ LĐTBXH khảo sát triển khai thực tế hợp đồng lao động điện tử tại EFY Việt Nam

Chiều ngày 23/03/2022, tại trụ sở chính EFY Việt Nam, Cục Quan hệ Lao Động và Tiền lương đã có buổi phỏng vấn về việc triển khai áp dụng hợp đồng lao động thông qua phương tiện điện tử.

Buổi phỏng vấn về việc triển khai áp dụng hợp đồng lao động thông qua phương tiện điện tử tại EFY Việt Nam.

Qua buổi trao đổi này EFY hiểu rõ thêm về định hướng của Cục về việc sử dụng hợp đồng điện tử đồng thời Cục Quan hệ Lao Động và Tiền lương cũng lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp, NLĐ về việc sử dụng hợp đồng lao động điện tử.

Hiện nay, EFY Việt Nam đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp hợp đồng điện tử, doanh nghiệp cũng đã 100% áp dụng hợp đồng lao động điện tử. Điều này giúp cho EFY tiết kiệm và tối ưu được nhiều nguồn lực.

Hợp đồng lao động điện tử EFY-eCONTRACT của EFY Việt Nam hiện đang được nhiều doanh nghiệp triển khai áp dụng: Vua Nệm, Hưng Thịnh Corporation, Yamaha, HR2B, Trí Nam Group, Clever Group, GCO Group, Logivan, VuMedia,…

EFY-eCONTRACT có thể được coi là một trong những giải pháp hiệu quả được kỳ vọng tạo nên nên “cuộc cách mạng” phương thức giao kết trong lĩnh vực lao động trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn: 

Phỏng vấn triển khai áp dụng hợp đồng lao động thực tiễn tại đơn vị

Phỏng vấn triển khai áp dụng hợp đồng lao động thực tiễn tại đơn vị

Lãnh đạo Cục Quan hệ lao động và Tiền lương - Phó Cục Trưởng Th.S Nguyễn Xuân Tường và ông Hoàng Văn Thuấn - TGĐ EFY Việt Nam cùng các thành viên chụp ảnh lưu niệm.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu