HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Mừng hạnh phúc trọn vẹn, dài lâu của cô dâu Thúy Nhung – chú rể Như Ý

Đám cưới hạnh phúc của cô dâu Thúy Nhung và chú rể Như Ý được tổ chức tại quê hương Nam Định ngày 10/05/2020. Tập thể cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam xúng xính, tập trung tham dự lễ thành hôn chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ

Trái ngọt của tình yêu chính là một đám cưới được diễn ra và ngày cưới chính là ngày quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời. Kể từ ngày trọng đại đó, hai người yêu nhau dưới sự chứng kiến của đông đảo họ hàng, bạn bè thân thiết chính thức về chung một nhà. Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, cô dâu Thúy Nhung và chú rể Như Ý đã cùng nhau tìm được bến bờ hạnh phúc của đời mình.

Cô dâu Thúy Nhung và chú rể Như Ý hạnh phúc bên nhau

Hôn lễ của cô dâu Thúy Nhung và chú rể Như Ý tổ chức tại quê nhà Vụ Bản – Nam Định. Đồng nghiệp EFY Việt Nam tập trung để về quê hương Nam Định chúc mừng hạnh phúc mối lương duyên của cô dâu, chú rể

Đám cưới cô dâu Thúy Nhung và chú rể Như Ý

Anh chị em EFY Việt Nam chúc mừng hạnh phúc cô dâu Thúy Nhung

Tại hội trường hôn nhà gái, Cô Dâu xinh đẹp trong bộ váy lộng lẫy đón đoàn khách quan, những cái bắt tay thân tình, nụ cười rạng rỡ mừng hạnh phúc… tất cả mọi người cùng chúc mừng Thúy Nhung – Như Ý đã về chung một nhà.

Tình yêu chính là bản tình ca ngọt ngào nhất, là vũ điệu đẹp nhất của mọi người mà ai ai cũng được trải nghiệm. Chúc hai bạn cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn, chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm chào đón những thiên thần đáng yêu.

AnhDTP

 

Khách hàng tiêu biểu