HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

EFY Việt Nam tổ chức mừng sinh nhật người Anh Cả EFY kết hợp giao lưu văn hóa các phòng ban

Ngày 27/05/2020, EFY Việt Nam tổ chức một buổi tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật CEO-Hoàng Văn Thuấn-người Anh Cả của EFY Việt Nam kết hợp giao lưu văn hóa giữa các phòng ban trong công ty

Đây là một dịp chung vui của toàn thể CBNV, là nơi kết nối, giao lưu tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa mọi người với nhau, là một nét đẹp văn hóa đặc trưng EFY Việt Nam

Trước buổi tiệc, các EFYer tỏ ra hào hứng và vui vẻ, tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc chuẩn bị diễn ra.

Chương trình liên hoan 27/05/2020

Mọi người hăng hái chuẩn bị cho buổi tiệc sắp bắt đầu

Chương trình liên hoan

Hoa quả, bánh kẹo chuẩn bị cho buổi tiệc ở VP Miền Nam

Mở đầu chương trình với bài phát biểu ban hành văn hóa người EFY bắng bài phát biểu của Mr Thuấn và 2 thành viên hội đồng quản trị để chia sẻ văn hóa người EFY.

Chương trình liên hoan

TGĐ. Hoàng Văn Thuấn chia sẻ về Định vị bản thân - văn hóa con người EFY

PTGĐ. Vũ Hưng chia sẻ về EFY Việt Nam và những ngày đầu khởi nghiệp

Chương trình liên hoan

Nhân viên EFY chăm chú lắng nghe những chia sẻ về nét đẹp văn hóa con người 

Bên cạnh đó, để buổi giao lưu văn hóa mang nét đẹp đặc trưng riêng, gắn kết các EFYer làm quen, gần gũi và gắn bó với nhau, Ban tổ chức đã tổ chức Minigame “Đoán ý đồng đội”. Đây là một trò chơi có ý nghĩa đặc biệt, vừa tạo ra không khí vui vẻ lại giúp gắn kết mọi người với nhau và hiểu nhau hơn. Vì vậy, các EFYer tham gia rất hào hứng và nhiệt tình.

Chương trình liên hoan

EFYer hào hứng tham gia minigame

Bên cạnh những trò chơi bổ ích và mang ý nghĩa nhân văn, nhân dịp đặc biệt này, EFY Việt Nam tổ chức trao tặng giải thưởng Cây kéo vàng trong Chương trình “Tiệm tóc EFY” được phát động tháng 4/2020.

chương trình liên hoan

Đại diện EFY Việt Nam-PTGĐ.Vũ Hưng trao phần quà cho chủ nhân giải thưởng Cây kéo vàng.

Sau chương trình giao lưu văn hóa, gắn kết các phòng ban, các EFYer đã tạo một bất ngờ nho nhỏ dành cho người Anh Cả EFY – một buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa.

chương trình liên hoan

Ban tổ chức dành bất ngờ cho TGĐ-Hoàng Văn Thuấn

Chương trình liên hoan

TGĐ-Hoàng Văn Thuấn vui vẻ và hạnh phúc với món quà mà các EFYer đã chuẩn bị

Bên cạnh tiệc chúc mừng, các EFYer cũng gửi những lời chúc mừng những bài hát mừng sinh nhật vui tươi và hạnh phúc tới người Anh Cả đang kính này. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất. Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho EFY Việt Nam tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Chia sẻ những cảm xúc trong không khí của buổi tiệc sinh nhật, chủ nhân bữa tiệc – TGĐ. Hoàng Văn Thuấn gửi lời cảm ơn đến các EFYer đã luôn đồng hành, nỗ lực và cống hiến hết mình vào sự lớn mạnh của EFY Việt Nam.

Thay mặt các EFYer, xin chúc người Anh Cả của EFY Việt Nam thật nhiều niềm vui hạnh phúc, sức khỏe, trí tuệ để tiếp tục đưa con tàu EFY  Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vững vàng.

Khách hàng tiêu biểu