TIN TỨC TỔNG HỢP

Ngày 12/03/2020 EFY Việt Nam trao tặng quà đến bệnh nhân viện Bắc Thăng Long

“Lá lành đùm lá rách, lá rách nát đùm lá tả tơi” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam bao đời này. Thừa hưởng từ những truyền tốt đẹp ấy ngày 12/03/2020 EFY Việt Nam đã trao tặng những thùng quà, thùng sữa gửi đến bệnh viện Bắc Thăng Long.

Những thùng quà tình nghĩa được mang đến bệnh viện Bắc Thăng Long

Bệnh viện Bắc Thăng Long, đối tác của EFY Việt Nam là bệnh viện cấp thành phố có địa chỉ tại Tổ 18 - thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội. Bệnh viện đang có các y bác sĩ đầu ngành đang công tác và chữa trị tại đây. Bệnh viện được dân địa phương ở đây nói chung và các bệnh nhân ở xa tin tưởng và chữa trị tại đây

Bệnh viện tiếp nhận mọi trường hợp người bệnh thuộc chuyên khoa của bệnh viện để khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú. Giải quyết hầu hết các bệnh thuộc chuyên khoa ở địa phương và tham gia khám giám định sức khỏe và khám giám định pháp y khi Hội đồng giám định y khoa Thành phố hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu

Đại diện EFY Việt Nam ông Lương Đức Vinh tận tay trao tặng các bác sĩ bệnh viện Bắc Thăng Long

Ngày 12/03/2020 đại diện công ty EFY Việt Nam đã đến bệnh viện Bắc Thăng Long để trao những món quà động viên tinh thần, ủng hộ các bệnh nhân tại đây.

Tuy là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần, cũng là động lực to lớn của EFY Việt Nam dành cho các bệnh nhân ở đây để động viên họ chống chọi với bệnh tật sớm xuất viện để trở về gia đình.

 

Khách hàng tiêu biểu