HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Ngày 14/01/2020 EFY Việt Nam tổ chức phát quà và cháo đến các bệnh nhân viện Bắc Thăng Long

“Lá lành đùm lá rách” là một trong những truyền thống vô cùng tốt đẹp của nhân dân Việt Nam bao đời nay. Hôm nay ngày 14/01/2020 EFY Việt Nam tổ chức phát quà và cháo tại bệnh viện Bắc Thăng Long cho các bệnh nhân tại đây.

Bệnh viện Bắc Thăng Long nằm tại Tổ 18 - thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội, Đông Anh, Hà Nội.

bệnh viện đa khoa khu vực hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, tọa lạc tại tổ 18 thị trấn Đông Anh, Hà Nội, có quy mô 380 giường kế hoạch với 29 khoa phòng cùng 420 cán bộ, viên chức. Bệnh viện được giao nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực đông bắc TP. Hà Nội (gồm các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh). Đặc biệt, bệnh viện còn là một trong những bệnh viện hạt nhân về chống dịch của thành phố và của ngành.

Bệnh viện hiện có các khoa lâm sàng: Khoa Khám bệnh, khoa Nội Tổng hợp, khoa Nội Tim mạch, khoa Chấn thương, Khoa Gây mê hồi sức, khoa LCK, khoa Nhi, khoa Sản, khoa Y học cổ truyền và Phục hồi sức năng, khoa Truyền nhiễm, khoa Ngoại Tổng hợp, khoa Liên chuyên khoa, và các khoa cận lâm sàng như: Khoa Dược, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn...

CBCNV EFY gửi lời thăm hỏi đến các bệnh nhân tại bệnh viện Bắc Thăng Long

Những suất quà tết, những lời chúc tốt đẹp nhất của BLD và CBCNV EFY gửi đến các bệnh nhân tại bệnh viện

Bệnh nhân xếp hàng chờ lấy cháo từ BLD và CBCNV EFY Việt Nam

Ông Vũ Hưng- Phó Tổng Giám Đốc EFY Việt Nam và các CBCNV đang chuẩn bị các suất cháo gửi đến bệnh nhân

EFY Việt Nam gửi các suất cháo đến các khoa tại bệnh viện

Bệnh nhân tại viện Bắc Thăng Long

Bác sĩ tại bệnh viện, BLD và nhân viên EFY Việt Nam cung chụp ảnh lưu niệm

Cảm ơn các bác sĩ tại bệnh viện Bắc Thăng Long đã hỗ trợ EFY Việt Nam được trao những suất quà tết và cháo đến với bệnh nhân tại đây. Hi vọng đây là hoạt động nhỏ bé nhưng cũng là động lực để các bệnh nhân nhanh bình phục và sớm trở về đón tết cùng gia đình và người thân.

 

Khách hàng tiêu biểu