HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Ngày 6/3/2020 EFY Việt Nam tổ chức kỷ niệm 8-3 cho phái đẹp trong công ty

Ngày 06/03/2020, được sự cho phép và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty EFY Việt Nam, ban truyền thông tổ chức buổi tổ chức một “bữa tiệc nhỏ” để cám ơn những người phụ nữ nhiệt tình, xinh đẹp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Các chàng trai ga lăng của EFY đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị những món quà nho nhỏ dành tặng cho chị em trong dịp đặc biệt này.

Công tác chuẩn bị 8/3 của gia đình EFY

Ban tổ chức cùng các anh em cũng lên một loạt chương trình hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ nói chung và ngày của chị em EFY nói riêng. Mở đầu là chương trình là một mini game “Con trai hiểu con gái như thế nào?”.

 

Mini game với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, đem lại không khí vui tươi, hào hứng

Đây là một sự kiện bổ ích tạo cơ hội cho các thành viên EFY thêm hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn và đây cũng là một món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cho chị em gia đình EFY.

Người chiến thắng đại diện lên  trao tặng bó hoa tươi thắm cho chị em

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, TGĐ – Hoàng Văn Thuấn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em EFY

Mọi người lần lượt bốc thăm những phần quà đặc biệt cho mình

Những món quà nhỏ, những hoạt động ý nghĩa đó vừa là biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa giúp chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của EFY.

Khách hàng tiêu biểu