HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Ngày chung đôi hạnh phúc của cô dâu Thanh Thúy cùng chú rể Tuấn Anh

Trong ánh nắng dịu dàng của những ngày giao mùa xuân hạ, cô dâu Thanh Thúy và chú rể Tuấn Anh đã về chung một nhà trong không gian ấm cúng và thơ mộng tại tư gia của mình tại quê hương Ba Vì, Hà Nội. Anh/chị /em EFY Việt Nam xúng xính váy hoa tham dự lễ cưới, trao những món quà cùng những lời chúc phúc chân thành gửi tới đôi bạn trẻ.

Bất cứ cặp đôi nào cũng đều mong muốn sở hữu một đám cưới hoàn hảo để được hãnh diện với gia đình và quan khách tham dự, cô dâu Thanh Thúy và chú rẻ cũng vậy. Cả em đã cùng lên kế hoạch cho một lễ cưới thật hoành tráng có hoa, có quà, có anh, có em, có gia đình, bạn bè chúng mình và như một lời giới thiệu với mọi người rằng “Tôi đã thoát kiếp độc thân” gửi đến toàn thể bạn bè, cô bác gần xa.

Sau bao ngày chờ đợi, ngày 17/4/2022, tại quê nhà Ba Vì – Hà Nội, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà trong không khí hân hoan, háo hức của bạn bè, người thân, họ hàng 2 bên gia đình.

Ngày hôm nay, cô dâu Thanh Thúy thật xinh xắn và rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi lộng, nụ cười tươi đầy hạnh phúc sánh đôi cùng chú rể Tuấn Anh lịch lãm, bảnh bao đã thực sự thu hút mọi ánh nhìn của quan khách. Đây cũng chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi, được sánh bước với người mình yêu thương, nắm chặt tay cùng bước đi trên đoạn đường yêu thương.

Các anh/ chị / em EFY Việt Nam hôm nay cũng thật xinh đẹp, rạng rỡ gửi những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành, những  món quà đầy ý nghĩ chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ.

Hòa chung không khí vui tươi là tiếng pháo nổ, tiếng nói cười giòn giã, tiếng cụng ly, chúc tụng cặp đôi hạnh phúc viên mãn, hạnh phúc cứ thế ùa về trong nắng mai.

Happy Wedding! Chúc hai bạn có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu