HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Ngày hạnh phúc chung đôi của cô dâu Mỹ Hảo và chú rể Quốc Phong

Xuân về trăm hoa đua nở, dệt nên duyên phận lứa đôi của cặp đôi trai tài gái sắc Mỹ Hảo - Quốc Phong. Trong ngày vui trọng đại này, tập thể đại gia đình EFY đã đến thăm mảnh đất Nam Trực, Nam Định thân yêu, cùng nâng chén rượu mừng chúc mừng hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ

Anh chị em EFY chúc mừng hạnh phúc cô dâu Mỹ Hảo

Sáng ngày 13/03/2022, nhiều cán bộ nhân viên của EFY Việt Nam đã xúng xính, tươm tất phục trang đến với quê hương Nam Định của cô dâu để dự bữa cơm thân mật, gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể. Đám cưới hạnh phúc thân mật dưới sự chứng kiến của quan viên hai họ và những người bạn bè thân thiết.

Cô dâu Mỹ Hảo rạng rỡ trong chiếc váy cưới trang tinh khôi

Vậy là câu chuyện tình thủy chung lãng mạn đã dệt nên một cái kết thật đẹp. Khoảnh khắc cô dâu khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi, chú rể chỉnh tề trong bộ vest lịch lãm, em là cô dâu đẹp nhất, rạng rỡ nhất, còn anh là chú rể bảnh bao nhất, hạnh phúc nhất, hai ta đồng hành bên nhau, trao nhau tình cảm chân thành.

Cô dâu Mỹ Hảo xinh tươi rạng ngời bên chú rể Quốc Phong

Có thể nói, đám cưới chính là ngày hạnh phúc thăng hoa, là khởi đầu cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. Khi con tim chung nhịp, nguyện ước nắm tay, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái, đôi bên tâm đầu nguyện ý chung sống cùng nhau dưới một mái ấm gia đình

Chén rượu mừng này xin uống cạn, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên EFY Việt Nam chúc cho đôi vợ chồng trẻ một cuộc sống mới vẹn nghĩa thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu