TIN TỨC TỔNG HỢP

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng EFY”

Sáng ngày 03/11/2018 tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng EFY” năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập công ty EFY Việt Nam..

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm cứu giúp những người gặp tai nạn rủi ro, bệnh nhân mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải phẫu thuật truyền máu,… EFY Việt Nam đã phối hợp với Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng EFY” năm 2018. Đây cũng là hoạt động thiết thực nằm chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập công ty EFY Việt Nam. Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty đều nhiệt liệt hưởng ứng tình nguyện đăng ký tham gia chương trình.

Chương trình “Giọt hồng EFY” có sự tham gia của đông đảo CBNV công ty

Với phương châm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” toàn thể EFYer dù là lần đầu tiên hay đã từng hiến máu đều vô cùng háo hức và mong đợi được sẻ chia những giọt máu của mình. Đúng 8h sáng ngày 03/11/2018, Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em EFY đã có mặt tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để đăng ký tham gia hiến máu.

Háo hức mong chờ chờ tới lượt được hiến máu

EFY Việt Nam tổ chức chương trình “Giọt hồng EFY” với mong muốn góp phần tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu. Mang thông điệp “Hãy cho đi, vì … Cuộc sống không chỉ mãi trong một cuộc đời”, EFY Việt Nam tin rằng sự chung tay góp sức của EFYer không chỉ đơn thuần giúp các bệnh nhân cần truyền máu mà còn góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng gửi tới các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Hiến máu cứu người – nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu tình nguyện là dịp để mọi người có cơ hội được sẻ chia, chung sức vì cộng đồng, góp phần tôn vinh và phát huy những giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc. Hoạt động này còn thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của EFY Việt Nam, nơi mà trong đó mọi thành viên luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong lối sống, sống có trách nhiệm, văn hóa và đạo đức.

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng EFY” năm 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn khó quên đối với anh chị em EFY Việt Nam. Trong thời gian tới, EFY Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của EFYer đối với cuộc sống cộng đồng.

Để biết thêm thông tin vui lòng xem thêm tại đây !

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu