HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Ngày về chung một nhà đầy ngọt ngào và lãng mạn của cặp uyên ương Hoàng Anh – Thùy Linh

Ngày 14/03/2021, trong không khí mùa xuân ấm áp, chú rể Hoàng Anh và cô dâu Thùy Linh đã quyết định đánh dấu mốc bên nhau với một đám cưới lãng mạn sau chặng đường yêu tại quê nhà Nam Định dưới sự chứng kiến của quan viên 2 họ, đại gia đình EFY và những người bạn thân thiết.

Chú rể Hoàng Anh, cô dâu Thùy Linh hạnh phúc nhận lời chúc phúc và quà mừng của đại gia đình EFY

Chiều ngày 13/03/2021, đông đảo các cán bộ nhân viên của EFY Việt Nam xúng xính váy hoa, cùng trở về quê hương Nam Định của chú rể để dự bữa cơm thân mật, nâng chén rượu mừng và gửi những lời chúc phúc đến cô dâu, chú rể. Đây chắc chắn là một khởi đầu ngọt ngào cho hôn nhân ngập tràn sắc màu bà hương vị tình yêu.

Hôm nay, cô dâu Thùy Linh chọn chiếc váy cưới đơn giản, make up nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp rạng rỡ, xinh xắn. Còn chú rể Hoàng Anh vẫn nam tính trong bộ vest lịch lãm cùng tiếp đón quan khách – những người đến chúc mừng hạnh phúc cho đôi trai tài, gái sắc. Những cái bắt tay thân tình, những nụ cười rạng rỡ trên môi, tiếng pháo nổ giòn giã với những kim tuyến lấp lánh, ly rượu mừng champagne vương sắc đỏ, chiếc bánh ngọt ngào vẹn tròn như tình yêu 2 người…

Đại gia đình EFY Việt Nam có mặt đông đủ để chúc phúc cho tình yêu của cô dâu, chú rể

Tình yêu là điều đẹp nhất của tạo hóa . Nó càng đẹp hơn nếu chúng ta biết cách nâng niu và trân trọng Và đám cưới chính là sự thăng hoa, kết tinh của tình yêu và hạnh phúc, là điểm bắt đầu của một tình yêu vĩnh cửu, là ngày hạnh phúc nhất, đẹp nhất của những cặp đôi yêu nhau.

Cặp đôi Hoàng Anh – Thùy Linh, từ những người xa lạ cùng làm việc tại EFY Việt Nam, trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm, họ đã đến bên nhau với 1 cái kết tuyệt đẹp.

Chúc mừng hạnh phúc của chú rể Hoàng Anh và cô dâu Thùy Linh. Chúc hai bạn trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê.

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu