HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Talkshow tuyển dụng Đại học Công nghiệp Hà Nội: Zero to Hero

Ngày 11/12/2018, EFY Việt Nam tổ chức Talkshow tuyển dụng tại Đại học Công nghiệp Hà Nội với chủ đề “Zero to Hero - Biến Gã gà mờ thành Siêu Lập trình viên” với sự tham gia đông đảo của sinh viên năm cuối của trường.

Nhận lời mời của Khoa Công nghệ thông tin , EFY Việt Nam tổ chức Talkshow giao lưu cùng các bạn sinh viên năm cuối của trường với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và công việc sau khi ra trường. Đồng thời, đây là cơ hội để tìm kiếm những tài năng sinh viên muốn tham gia vào đội ngũ EFY’er.

Trực tiếp giới thiệu về EFY Việt Nam và những kinh nghiệm cho các tài năng trẻ tuổi, Ông Vũ Mạnh Hùng - Giám đốc Công nghệ 1 đã nhấn mạnh những kỹ năng, kiến thức và việc thích nghi với môi trường làm việc mới là quan trọng thế nào cho các tân kỹ sư sắp ra trường.

 Ông Vũ Mạnh Hùng - GĐ Công Nghệ I giới thiệu về chương trình tuyển dụng 

Ths.Phạm Văn Hiệp - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin 

Với sự tham gia của Ban lãnh đạo Khoa CNTT cùng đông đảo sinh viên năm cuối các chuyên ngành, Talkshow được tổ chức hỗ trợ các Tân kỹ sư được tiếp xúc trực tiếp với Nhà tuyển dụng, hình dung về mô hình cũng như những lĩnh vực mà mình có thể làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, EFY Việt Nam cũng thực hiện khảo sát kỹ năng, định hướng và nhu cầu của các sinh viên muốn nộp đơn tuyển dụng vào EFY.

EFY Việt Nam giải đáp trực tiếp các thắc mắc của sinh viên

Sinh viên ĐH Công Nghiệp Hà Nội hoàn thành CV cá nhân

Ngoài ra, nhằm mở rộng khách hàng và phạm vi thị trường, EFY Việt Nam vẫn đang tuyển dụng các vị trí: Nhân viên tư vấn dịch vụ, Nhân viên kinh doanh, Lập trình viên Web, Lập trình viên Mobile, Tester phần mềm, Trợ lý dự án CNTT...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC EFY VIỆT NAM

VP miền Bắc: Tầng 9, tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: Ms Vân: 024. 62872290 -  Email: tuyendung@efy.com.vn

VP miền Nam: M002B, Cao ốc Phú Nhuận, số 20 Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: Ms Ngân: 028.73098686 - Email: ngannt@efy.com.vn

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu