HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Tạp chí EFY Việt Nam tháng 09/2018- Mùa tựu trường

Tháng 9/2018, Các trường đang bắt đầu thực hiện công tác cấp thẻ BHYT cho học sinh – sinh viên. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng đầu năm học.

Mùa tựu trường

Tháng 8 mùa thu yên bình trôi qua vội vã nhường chỗ cho những ngày tháng 9 rộn rã, tưng bừng với không khí của ngày tựu trường. Ngày khai giảng năm nay diễn ra giữa tiết trời thu tuyệt đẹp. Bầu trời trong xanh hoà cùng ánh nắng vàng ươm, xen trong tiếng gió thu xào xạc là tiếng cười của trẻ ngày đến trường cùng bạn bè, thầy cô.

 

 

Chân non dại ngập ngừng từng bước nhẹ
Tim run run trăm tình cảm rụt rè
Tuổi mười lăm gấp sách lại, đứng nghe
Lòng mới mở giữa tay đời ấm áp.

= "Tựu trường" của Huy Cận =

Cấp thẻ BHYT đầu năm học

Các trường đang bắt đầu thực hiện công tác cấp thẻ BHYT cho học sinh – sinh viên. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng đầu năm học.

Từ năm 2015, EFY Việt Nam đã hỗ trợ các trường học trên địa bàn Hà Nội thực hiện cấp thẻ BHYT qua phần mềm điện tử và đến nay đã triển khai ra toàn quốc. Việc kê khai qua phần mềm EFY-eBHXH sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các trường vì phần mềm được thiết kế chuyên biệt để phục vụ kê khai BHYT học sinh - sinh viên. Kê khai điện tử bắt buộc phải có chữ ký số (token) nhưng phần mềm EFY-eBHXH hỗ trợ tất cả các loại chữ ký số nên nếu các trường đã có sẵn chữ ký số thì có thể sử dụng luôn mà không cần phải mua thêm. Ngoài ra, một số địa bàn tỉnh/thành phố EFY Việt Nam đã hỗ trợ lấy dữ liệu học sinh - sinh viên năm trước hoặc hỗ trợ nạp dữ liệu file excel từ cơ quan BHXH.

Các trường học có số lượng học sinh – sinh viên lớn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng phần mềm eBHXH. Phần mềm eBHXH dễ dàng để sử dụng, hỗ trợ dữ liệu học sinh – sinh viên, nộp qua điện tử không cần đến cơ quan BHXH.

è Đăng ký sử dụng phần mềm BHXH tại đây

 

 

Trường học áp dụng hóa đơn điện tử trong công tác thu học phí

Hóa đơn điện tử dành cho trường học

Đầu năm học là thời điểmbắt đầu thực hiện thu học phí. Hiện tại, các trường học sẽ thực hiện theo chỉ đạo của Tổng cục Thuế và Cục thuế Thành phố Hà Nội về việc sử dụng chứng từ trong công tác thu học phí.

Trong quá trình thực hiện, các trường đã gặp khá nhiều khó khăn do quy định mới và số lượng thu đầu cấp quá nhiều.

Để hỗ trợ các trường thực hiện việc này, Công ty EFY Việt Nam cho ra mắt sản phẩm EFY-iHOADON hỗ trợ toàn diện và đầy đủ các chức năng để kế toán nhà trường quản lý hóa đơn thu học phí và phiếu thu (thu tiền mua thẻ BHYT, Đồng phục…). Loại bỏ tình trạng thu thiếu, thu thừa học phí hoặc các khoản thu khác của học sinh – sinh viên (HS-SV).

Hóa đơn điện tử- Giải pháp hữu hiệu của trường học

- Phần mềm hỗ trợ nhà trường thiết kế mẫu hóa đơn, phiếu thu phù hợp với yêu cầu quản lý của nhà trường(mẫu A5, A4).

- Hỗ trợ nạp dữ liệu HS-SV vào phần mềm iHOADON đảm bảo việc xuất hóa đơn, phiếu thu nhanh và chính xác. Xuất hóa đơn cho HS-SV toàn trường trong một vài phút.

- Hỗ trợ kết xuất các biểu báo cáo: Báo cáo thuế (BC26); Báo cáo tình hình nộp học phí; phiếu thu.
Ví dụ: Thống kê danh sách các HS-SV nộp thiếu học phí, em đó thuộc lớp nào…để kịp thời báo cáo ban giám hiệu và thông báo tới các em HS-SV.

- Khi sử dụng hóa đơn điện tử, hóa đơn xuất ra được lưu trữ tại đơn vị và trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ EFY Việt Nam nên đảm bản không mất mát và dễ dàng lấy lại hóa đơn khi cần. 

- Bảo mật thông tin hóa đơn đã xuất, hóa đơn xuất ra được ký số điện tử và mã hóa dữ liệu nên không thể thay đổi.

- Phần mềm iHOADON có khả năng trao đổi, tích hợp với các phần mềm khác như: Phần mềm Kế toán,…
è Đăng ký sử dụng phần mềm I-HOADON tại đây.

 

 

Chào mừng các khách hàng mới tháng 08 & 09 của EFY Việt Nam

Mấu hóa đơn của một vài đơn vị tiêu biểu đăng ký dịch vụ Hóa đơn điện tử

Mẫu hóa đơn điện tử trường học

Mẫu hóa đơn điện tử i-hoadon

Mẫu hóa đơn điện tử i-hoadon của EFY Việt Nam

EFY VIỆT NAM

Khách hàng tiêu biểu