HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

EFY Việt Nam phối hợp với Cục thuế tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử

Sáng ngày 13/04/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã phối hợp cùng với Cục thuế tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị tập huấn triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC. Hội nghị có sự góp mặt của nhiều đại diện các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, các hộ, cá nhân kinh doanh trên địa bàn toàn tỉnh.

 tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử

EFY Việt Nam phối hợp với Cục thuế tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị tập huấn

Quyết định số 206/QĐ-BTC ngày 24/02/2022 của Bộ Tài chính đã ban hành quy định về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại 57 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Thực hiện chỉ đạo này, hội nghị được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh nắm rõ về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ và Thông tư số 78/2021/TT-BTC ngày 17/09/2021 của Bộ Tài chính.

 tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử

Các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị

Tại đây, EFY Việt Nam đã phổ biến, giới thiệu những thông tin quan trọng về hóa đơn điện tử cho những người tham dự hội nghị, đồng thời, hướng dẫn người tham gia các bước chuyển đổi, đăng ký, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định mới nhất được ban hành.

Bên cạnh đó, hội nghị còn dành thời gian để trao đổi, giải đáp những vấn đề chưa rõ, những trở ngại của người nộp thuế trong chuyển đổi số. Những câu hỏi đã được ghi nhận và trả lời cụ thể để kịp thời giải đáp những băn khoăn thắc mắc của các doanh nghiệp, tổ chức.

 tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử

EFY Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai hóa đơn điện tử

Thông qua hội nghị, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ có nhận thức về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực, phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp, cơ sở.

EFY Việt Nam

 

 

Khách hàng tiêu biểu