HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Triển khai, tập huấn phần mềm Chấm điểm cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Ngày 11/11/2020, EFY Việt Nam triển khai tập huấn giải pháp phần mềm Chấm điểm cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX) cho các Sở, Ban, Ngành, UBND cấp huyện trên địa bàn Tỉnh Đắk Nông. Đây là giải pháp hỗ trợ bộ phận quản lý các cấp trong việc xây dựng bộ chỉ số, thực hiện đánh giá, thẩm định và công bố kết quả đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tập huấn do trực tiếp ông Lê Quy - Phó Giám đốc sở Nội vụ chủ trì và sự tham dự của các cán bộ Sở, Huyện tỉnh Đắk Nông. Đại diện cho đơn vị cung cấp giải pháp EFY Việt Nam có ông Nguyễn Duy Hiếu – Giám đốc phòng Công nghệ 2 và các cán bộ triển khai.

Tập huấn phần mềm Chấm điểm cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX) tại tỉnh Đắk Nông

Các cán bộ, phòng ban được hướng dẫn trong hội nghị tập huấn.

Trong gần 1 tháng, EFY Việt Nam đã thực hiện triển khai giải pháp, cài đặt phần mềm trên hệ thống của Sở Nội vụ và các ban ngành, UBND cấp huyện liên quan. Ngày 11/11/2020, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông tổ chức hội nghị tập huấn, đào tạo sử dụng phần mềm cho tất cả các phòng ban, cán bộ trong Sở và các cơ quan được triển khai.

Phần mềm mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (CCHC)sẽ giúp đánh giá công tác CCHC được thuận tiện, nhanh chóng, khoa học hơn; giúp Sở, ngành, UBND cấp huyện, UBND cấp xã tiết kiệm chi phí in ấn văn bản, tài liệu kiểm chứng; tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng thất lạc tài liệu và đảm bảo sự minh bạch rõ ràng và tính chính xác cao trong quá trình đánh giá xếp hạng chỉ số CCHC.

Tại hội nghị tập huấn, các lãnh đạo, cán bộ phụ trách được giới thiệu về phần mềm, hướng dẫn quy trình, kỹ năng, các thao tác sử dụng phần mềm. Các kỹ sư của EFY Việt Nam cũng trực tiếp hướng dẫn các cán bộ khai thác, tìm kiếm thông tin trên hệ thống phần mềm, hướng dẫn về cách thức đăng nhập, chấm điểm các tiêu chí, tiêu chí thành phần, thao tác chỉnh sửa thay đổi nội dung hoặc các tài liệu kiểm chứng đính kèm, chuyển giao công nghệ cho cán bộ quản trị mạng thực hiện sao lưu, backup dữ liệu. Đồng thời trao đổi để giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện trên hệ thống phần mềm chấm điểm chỉ số CCHC.

Tập huấn phần mềm Chấm điểm cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX) tại tỉnh Đắk Nông

Ông Nguyễn Duy Hiếu – Giám đốc phòng Công nghệ 2 EFY Việt Nam

Trong hội nghị tập huấn tại Đắk Nông, EFY Việt Nam đã được các đơn vị nhiệt tình hỗ trợ về cơ sở vật chất đẩy đủ, tốt nhất để phục vụ trong quá trình tập huấn. Các cán bộ xã, phường tham gia buổi tập huấn đã có những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu về những vướng mắc để các bên cùng giải quyết vấn đề với một mong muốn giải pháp được triển khai thực tế có hiệu quả cao nhất. EFY Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cấp phần mềm để đáp ứng kịp thời mọi trường hợp phát sinh trong các thủ tục hành chính.

Trân trọng cảm ơn!

HaTT

Khách hàng tiêu biểu