HOẠT ĐỘNG KHÁCH HÀNG

Triển khai tập huấn phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính cấp xã tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 04/11/2019, EFY Việt Nam phối hợp với UBND Thị xã Phổ Yên và UBND Thành phố Sông Công tổ chức tập huấn cho cán bộ, công chức tại địa điểm được UBND thị xã và thành phố bố trí. Buổi tập huấn diễn ra tốt đẹp và đạt hiệu quả cao.

Được triển khai trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên từ tháng 11/2018, đến nay phần mềm Đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính - Par Index đang dần trở thành công cụ đắc lực trong hỗ trợ đánh giá công tác cải cách hành chính (CCHC) được thuận tiện, nhanh chóng, khoa học hơn nhiều so với trước đây; giúp các sở, ngành, đơn vị tiết kiệm chi phí in ấn văn bản, tài liệu kiểm chứng; tiết kiệm thời gian; tránh tình trạng thất lạc tài liệu và đảm bảo sự minh bạch rõ ràng và tính chính xác cao trong quá trình đánh giá xếp hạng Chỉ số.

Ngày 29/10/2019, Sở Nội vụ Tỉnh Thái Nguyên đưa ra Kế hoạch số 83/KH-SNV về việc Triển khai Hệ thống phần mềm đánh giá, xác định và xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính của UBND cấp xã, phường. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong việc phổ biến phương thức sử dụng phần mềm cho các cán bộ, công chức cấp xã, phường. EFY Việt Nam tổ chức tập huấn ở các huyện, thị xã, thành phố tại tỉnh Thái Nguyên, khởi điểm là từ ngày 04/11/2019 tại Thị xã Phổ Yên và Thành phố Sông Công. Đối tượng đào tạo, hướng dẫn gồm:

  • Tại mỗi đơn vị cấp huyện: Thành viên Hội đồng thầm định (HĐTĐ), cán bộ phụ trách công nghệ thông tin (CNTT).
  • Tại mỗi đơn vị cấp xã: Chủ tịch UBND xã, cán bộ văn phòng thống kê.

Buổi sáng ngày 04/11/2019, EFY Việt Nam tổ chức buổi tập huấn tại Thị xã Phổ Yên với sự tham gia của đồng chí Bùi Văn Lương - Chủ tịch Thị xã và đồng chí Hiển - Trưởng phòng Nội vụ cùng đông đảo các cán bộ từ các xã tham dự.

 

 

Đồng chí Hiến – Trưởng phòng Nội vụ phát biểu tại buổi tập huấn

 

 

Anh Nguyễn Văn Trung – nhân viên EFY tập huấn tại Thị xã Phổ Yên

 

Đến buổi chiều cùng ngày, buổi tập huấn diễn ra tại TP. Sông Công với sự tham gia của đồng chí Thùy - Phó phòng Nội vụ cùng các cán bộ từ các xã, phường thuộc thành phố.

 

 

Đồng chí Thùy - Phó phòng nội vụ phát biểu tại buổi tập huấn

 

 

Anh Nguyễn Văn Trung – nhân viên EFY tập huấn tại TP. Sông Công

 

Buổi tập huấn tại Thị xã Phổ Yên và TP. Sông Công, EFY Việt Nam được các đơn vị nhiệt tình hỗ trợ về cơ sở vật chất đẩy đủ, tốt nhất để phục vụ trong quá trình tập huấn. Các cán xã, phường tham gia buổi tập huấn theo dõi hướng dẫn của nhân viên triển khai thao tác trên phần mềm và có những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu để các bên hiểu được nội dung cùng với những vấn đề còn vướng mắc để các bên giải đáp với một mong muốn có buổi tập huấn đạt hiệu quả cao nhất.

            YenPth

Khách hàng tiêu biểu