HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Văn phòng Miền Nam EFY Việt Nam tổ chức du lịch hè năm 2024 mang tên “Nha Trang biển gọi”

Ngày 31/05/2024 vừa qua, toàn thể VPMN đã có chuyến du lịch hè dài 3 ngày 2 đêm đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đây là dịp để toàn thể nhân viên VPMN có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo khả năng sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

VPMN tham quan tháp Ponagar tại Nha Trang

Như thường lệ, cứ mỗi dịp hè về, Ban Lãnh Đạo công ty sẽ tổ chức chuyến du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty để thư giãn nghỉ ngơi, cũng như là món quà nhỏ ghi nhận những đóng góp của các thành viên VPMN trong suốt 1 năm qua.

VPMN trải nghiệm ngồi ca nô tham quan vịnh Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, nhiều địa điểm, khu vui chơi hấp dẫn và nền ẩm thực đa dạng. Nha Trang xứng đáng là một trong các địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất ở Việt Nam.

Trải nghiệm tắm khoáng đầy thú vị khi đến với Nha Trang

Trong chuyến du lịch lần này, Văn phòng Miền Nam đã được ghé đến tham quan tại các địa điểm du lịch  nổi tiếng của Nha Trang như Tháp bà ponaga, nhà thờ đá, nhà hát đó, tour thăm quan Vịnh Nha Trang, trải nghiệm tắm bùn khoáng  tại I – resort, chèo thuyền kayak… và nhiều hoạt động vui chơi thú vị khác.

Đêm gala Đồng hành - Kết nối - Đột phá giúp gắn kết các thành viên trong VPMN EFY

Không chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, mỗi chuyến hành trình còn là cơ hội để các thành viên đoàn kết, gắn bó với nhau. Trong tương lai, EFY Việt Nam sẽ cố gắng tạo nhiều sân chơi bổ ích, những chuyến đi thú vị và điều kiện làm việc tốt hơn nữa cho nhân viên.

Chuyến đi sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên của mỗi thành viên VPMN

Chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm khép lại đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp khó quên bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, các anh chị em EFY lại để trở về với công việc, tiếp tục niềm đam mê, nhiệt huyết, cống hiến hết mình góp phần xây dựng công ty EFY Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh "Cháy hết mình" của chuyến đi Nha Trang VPMN:

Tham quan nhà thờ đá Nha Trang

Nhậu đêm trên bãi biển

Lặn ngắm san hô trên đảo

Chuyến đi là dịp để mỗi thành viên trong công ty gắn kết hơn với nhau

EFY Việt Nam

 

Khách hàng tiêu biểu