HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

VPMN chào đón mùa hè tại Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né - Phan Thiết

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên được vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, EFY Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan du lịch tại Mũi Né - Phan Thiết từ ngày 06/05/2022 đến ngày 08/05/2022 cho toàn thể nhân viên tại VPMN.

Tập thể EFYers tại VPMN tận hưởng biển xanh đầy nắng gió tại Mũi Né – Phan Thiết

Ngày 06/05/2022, VPMN của EFY Việt Nam bắt đầu khởi hành chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm từ TP. Hồ Chí Minh đến với Thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 06h00 ngày 06/05/2022 tại trụ sở Công ty.

Chuyến du lịch là dịp để toàn thể EFYers tại VPMN có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Chuyến đi gắn kết tinh thần đoàn kết và cổ vũ tinh thần làm việc của toàn thể nhân viên

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 03 ngày 02 đêm tại Mũi Né – Phan Thiết, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Còn gì tuyệt vời hơn được ngâm mình dưới dòng suối mát rượi tại Suối Tiên, thỏa sức sáng tạo tại Đồi Cát Vàng Bay - nơi khơi nguồn cảm hứng của các bức ảnh nghệ thuật. thưởng thức những dòng rượu vang nức tiếng làm say đắm lòng người tại Lâu Đài Rượu Vang, hay trải nghiệm đi xe Jeep thú vị trên đồi cát Bàu Trắng,...

EFYers cùng nhau chụp hình lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong chuyến du lịch

Để cho buổi nghỉ mát thêm vui vẻ và sôi động hơn, Ban tổ chức chương trình có thiết kế trò chơi Team Building tại bãi biển của resort. Các trò chơi được thiết kế thể hiện sự nhanh trí, đoàn kết trên tinh thần “LÀM TỐI ĐA, CHƠI THẢ GA”. Các trò chơi được thiết kế giúp tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả thành viên tham gia. Các đội đều hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Các đội rất hào hứng thi đấu để giành về những giải thưởng hấp dẫn

Bên cạnh đó, vào cuối ngày, EFYers còn có buổi tiệc tối Gala Dinner, cùng tham gia các trò chơi hoạt náo sân khấu vui nhộn, thể hiện một tinh thần “EFY- MẠNH MẼ VƯƠN XA”. Những phần chơi thú vị khiến cho mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Các trò chơi cũng chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.

Bữa tiệc Gala Dinner đầy ấn tượng với điểm nhấn “EFY - Mạnh mẽ, vươn xa”

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên, khiến tất cả trở nên thân thiết và đoàn kết hơn. Từ đây, EFY Việt Nam sẽ trở thành một khối thống nhất cùng nhau đem đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu