Báo kinh tế & đô thị-EFY Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Kinhtedothi - Tối 10/11, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt phần mềm iHOADON 2.0.

TS Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục cho ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam.

TS Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục cho ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam cho biết, trải qua 10 xăm xây dựng và phát triển, từ ngày đầu thành lập EFY xác định theo lĩnh vực trọng tâm là phát triển CNTT, khách hàng chính là cơ quan nhà nước và DN, khối trường học.

Đến nay, thương hiệu EFY Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên  thị trường và có một số sản phẩm dịch vụ được xếp ngang hàng với cácTập đoàn hàng đầu Việt Nam, như sản phẩm BHXH Điện tử. “Để có sự thành công đó chắc chắn không thể thiếu được sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng, đối tác, bạn bè trong suốt thời gian qua”, ông Hoàng Văn Thuấn nói.

Cũng theo ông Hoàng Văn Thuấn, là DN CNTT trong thời đại công nghệ số, EFY Việt Nam trọng tâm hơn vào lĩnh vực có thế mạnh nhất là phát triển CNTT: Mở rộng hợp tác quốc tế, trọng tâm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, xây dựng kho dữ liệu tài nguyên số, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực Việt Nam; kịp thời nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ.

TS Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học Hành chính trao chứng nhận EFY là thành viên của Hội cho đại diện EFY Việt Nam

TS Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học Hành chính trao chứng nhận EFY là thành viên của Hội cho đại diện EFY Việt Nam

Để EFY Việt Nam thực hiện được khát vọng tương lai, đạt được mục tiêu đặt ra, EFY mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành của các đối tác, khách hàng và đặc biệt là các cơ quan quản lý Nhà Nước trong chặng đường tiếp theo.

Tại buổi lễ, với Phần mềm một cửa điện tử (EFY-eCS) được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính Việt Nam, TS Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao kỷ lục cho EFY. TS Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học Hành chính đã trao chứng nhận EFY là thành viên của Hội Khoa học hành chính.

Đặc biệt, tại buổi lễ, năm 2017 EFY Việt Nam tiếp tục cho ra mắt phần mềm Quản lý hóa đơn điện tử - iHOADON. Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ là xu thế tất yếu của DN trong thời gian tới, iHOADON cung cấp cho khách hàng các tính năng, tiện ích cao nhất như: Thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn điện tử, hóa đơn tự in...

Báo kinh tế & đô thị