Báo tri ân-EFY Việt Nam - Sức mạnh của sự tử tế

Đó là câu nói thể hiện tinh thần cốt lõi nhất trong bài phát biểu ngắn gọn của ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Câu nói đó thể hiện đạo đức trong hoạt động kinh doanh và nó đã minh chứng cho câu hỏi tại sao công ty có sự trưởng thành vượt bậc trong 10 năm qua.

Ý tưởng và hướng đi

Buổi tối cuối thu (10/11/2017), tầng 3 Khách sạn Fortuna bỗng sôi nổi hẳn lên khi Trưởng ban tư vấn Đỗ Thị Thảo xuất hiện giới thiệu sự kiện ra mắt phần mềm Hóa đơn điện tử phiên bản 2.0 (iHOADON 2.0), giúp cho các cơ quan quản lý và các hộ kinh doanh sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí,... Cô duyên dáng và xinh đẹp, cô thuyết trình dự án thông minh và trí tuệ, tất cả toát lên một ý tưởng đã định hướng của công ty - xây dựng một sản phẩm “trí tuệ nhân tạo”. “Trí tuệ nhân tạo” là một ý tưởng mà EFY Việt Nam hướng tới và quyết thực hiện bằng được trong tương lai.

Ý chí đó và đạo đức kinh doanh “sức mạnh của sự tử tế” đã nói lên sự thành công của một doanh nghiệp mà từ lãnh đạo đến nhân viên tuổi đời đều còn rất trẻ, đang độ chín của trí tuệ và lòng nhiệt huyết cống hiến, đứng đầu là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hoàng Văn Thuấn. Một doanh nghiệp khởi đầu từ quán trà đá, 10 năm sau trở thành công ty phần mềm hàng đầu tham gia chính phủ điện tử và quản trị doanh nghiệp.

TS Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục cho ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam

TS Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục cho ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam

EFY Việt Nam:

   - Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kê khai giao dịch BHXH điện tử (I-VAN);

   - Thành viên Tổ chức kỷ lục Việt Nam;

   - Thành viên của Viện dữ liệu và phần mềm thế giới (World Soft ware and Data  Academy);

   - Thành viên của Viện não bộ thế giới (World Brain Academy);

   - Chứng nhận Sao khuê 2012 dành cho phần mềm một cửa điện tử;

   - Chứng nhận Sao khuê 2012 dành cho phần mềm kê khai BHXH điện tử;

   - Chứng nhận Sao khuê 2013 cho phần mềm quản lý tiếp dân, giải quyết đơn thư  khiếu nại, tố cáo.

 

TS Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học Hành chính trao chứng nhận EFY là thành viên của Hội cho đại diện EFY Việt Nam

TS Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Khoa học Hành chính trao chứng nhận EFY là thành viên của Hội cho đại diện EFY Việt Nam

EFY Việt Nam đang phục vụ 70.000 khách hàng trên cả nước, đó là các cơ quan quản lý nhà nước, trường học và các doanh nghiệp. EFY Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực CNTT góp phần tích cực vào đề án chính phủ điện tử.Ra đời vào tháng 11/2007, EFY Việt Nam đã thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp xây dựng phần mềm tin học cho các cơ quan quản lý nhà nước và phần mềm quản lý doanh nghiệp. Sản phẩm phần mềm của công ty đã tiếp thu kinh nghiệm phát triển phần mềm hiện đại của các nước trên thế giới và được xử lý phù hợp với tình hình phát triển công nghệ thông tin của Việt Nam. EFY Việt Nam là một doanh nghiệp luôn kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng theo mô hình giữa học và hành, và hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ hàng đầu về đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Qua 10 năm phát triển, EFY Việt Nam đã có đội ngũ trên 100 cán bộ nhân viên và cộng tác viên đông đảo trên cả nước, có văn phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng.

Hướng tới tương lai

Ông Hoàng Văn Thuấn - vị Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc mới ngoài 30 tuổi, ông cũng rất tự hào về các cộng sự của mình, tuổi trung bình mới khoảng 22 tuổi, có học vấn, có trí tuệ và luôn mong muốn hướng tới tương lai. Việc tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm ra đời đã nói lên điều đó. Chương trình chặt chẽ, nội dung hòa quyện với nhau có điểm nhấn, thật ấn tượng, chủ khách hòa nhập thân thiện. Ông Vũ Đức Thuật - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội lên sân khấu phát biểu trong sự phấn khích dâng trào. Ông giơ hai tay nắm vào nhau đánh giá về sản phẩm trí tuệ và thái độ phục vụ của EFY Việt Nam: rất ổn! Ông Hoàng Văn Thuấn không giấu nổi niềm vui, trong lúc tiếp chúng tôi đã bộc lộ: EFY Việt Nam sẽ chủ động nắm bắt để áp dụng khoa học công nghệ vào quản lý điều hành và sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh... mở rộng hợp tác quốc tế, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, kịp thời nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

Ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Để thực hiện được mục tiêu đặt ra, EFY Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành của các đối tác, khách hàng và đặc biệt là các cơ quản quản lý nhà nước trong chặng đường tiếp theo.

(Phát biểu của CTHĐQT, TGĐ Hoàng Văn Thuấn)

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hoàng Văn Thuấn thể hiện bài phát biểu ngắn gọn và trí tuệ, mới ngoài 30 tuổi, anh có phong thái đĩnh đạc, tự tin, giọng nói nhỏ nhẹ, thái độ khiêm nhường, anh còn nhiều thời gian để dẫn dắt EFY Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.

Báo tri ân