Dân Trí - EFY-eCONTRACT: "Chìa khóa thay đổi phương thức ký hợp đồng mới trong kinh doanh"

[Dân trí] Chuyển đổi số trong thời đại 4.0 là lựa chọn sống còn giúp doanh nghiệp bứt phá và cạnh tranh được với các đối thủ. Cùng với đó, EFY-eCONTRACT cũng trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ sinh thái sản phẩm của EFY Việt Nam

Cơ hội bứt phá kinh doanh

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang tác động mạnh mẽ đến toàn cầu. Chính phủ và các doanh nghiệp trên thế giới hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, đòi hỏi những bước tiến mới để phù hợp với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật.

Chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống: Chính phủ, truyền thông đại chúng, tài chính, kinh doanh… và trở thành xu hướng phát triển bền vững mang đến những giải pháp tối ưu vận hành, quản lý để tập trung vào các tác vụ mang lại giá trị cao hơn.

Trong bối cảnh đặc biệt của năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tạo ra bước ngoặt lớn, thay đổi tư duy doanh nghiệp, đòi hỏi các đơn vị phải chủ động tìm kiếm các giải pháp trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh nhằm tăng hiệu quả quản lý, tận dụng các cơ hội mới để thích ứng nhanh với những thay đổi của nền kinh tế số hiện nay. Đây chính là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp bứt phá cho những tham vọng thúc đẩy các nền tảng số Make in Vietnam, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam phục vụ thị trường quốc gia.

Góc sản phẩm, dịch vụ của EFY Việt Nam

EFY-eCONTRACT - Chìa khóa thành công

Trong quan hệ hợp tác kinh doanh, sau những cuộc thương thảo hướng đến lợi ích chung, ký hợp đồng là bước chốt đánh dấu sự hợp tác thành công. Không chỉ là cơ sở để doanh nghiệp xác định quyền và nghĩa vụ của các bên, trong một chừng mực nào đó, hợp đồng còn cho phép các doanh nghiệp tạo ra một luật lệ riêng điều chỉnh mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác. Tuy nhiên, trong điều kiện hội nhập kinh tế như hiện nay, quy trình ký kết hợp đồng cần phải gắn liền với công cuộc chuyển đổi số để mang đến một giải pháp linh hoạt, tiết kiệm, tạo tiền đề cho nhiều cơ hội kinh doanh và lợi thế cạnh tranh mới.

Tiếp nối thành công, EFY Việt Nam tiếp tục nghiên cứu và ra mắt sản phẩm mới - dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - Giải pháp tiên phong giải quyết bài toán số hóa quy trình ký hợp đồng tại doanh nghiệp. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc ký kết hợp đồng mọi lúc, mọi nơi ngay trên máy tính, điện thoại, tablet…

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT – Hợp đồng số, tăng doanh số

Những lợi ích dễ nhận thấy của Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT đối với doanh nghiệp: tiết kiệm lên đến 90% chi phí và thời gian cho một quy trình ký kết hợp đồng; xử lý truyền nhận dữ liệu hợp đồng nhanh chính xác, nhanh chóng; tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên; quản lý, lưu trữ hợp đồng an toàn, bảo mật 24/7 trên nền tảng Cloud... những điều này giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp, quốc gia.

Lợi ích của Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Theo ông Hoàng Văn Thuấn, Tổng giám đốc EFY Việt Nam khẳng định: "Sản phẩm sẽ là một công cụ đắc lực giúp cho công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và Doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, chúng tôi xây dựng sản phẩm với triết lý là Bỏ ký tay, thay ký số; Hợp đồng số, tăng doanh số."

Có thể thấy, Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT là một giải pháp cấp thiết và phù hợp với tình hình chuyển đổi số hiện nay tại các doanh nghiệp. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính năng đa dạng, tốc độ xử lý nhanh chóng, đầy đủ các tiêu chuẩn pháp lý, bảo mật thông tin... mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt. Đồng thời EFY-eCONTRACT cũng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cho quy trình ký hợp đồng an toàn, tiện ích, tối ưu.

Việc sử dụng dịch vụ Hợp đồng điện tử hiện đang trở thành xu hướng và đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp, tạo nên những thời cơ kinh doanh mới và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bắt kịp xu hướng chuyển đổi số và nâng cao năng lực cạnh tranh của đơn vị mình.

Vậy yếu tố đầu tiên để đảm bảo chuyển đổi số thành công là:

1. Lựa chọn giải pháp nhà cung cấp dịch vụ lớn có uy tín trên thị trường;

2. Chi phí triển khai ở mức phù hợp và cạnh tranh nhất;

3. Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo mật, an toàn, an ninh mạng.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn và đảm bảo đầy đủ pháp lý. Hiện tại, hệ sinh thái các sản phẩm của EFY Việt Nam đã và đang được triển khai cho hơn 140.000 tổ chức, tập đoàn lớn trên cả nước.

PV Trường Thịnh