Báo Dân Việt: "EFY Việt Nam ra mắt Dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA"

Ngày 28.7.2018, EFY Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ ra mắt Dịch vụ chữ ký số công cộng EFY-CA tại nhà hàng Núi Tản – tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Tới dự buỗi lễ có sự tham gia của Đại diện Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia, các đối tác phân phối, các khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật

Được sự cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông theo giấy phép số 153/GP-BTTTT, Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA (gọi tắt là Dịch vụ chữ ký số EFY-CA) được EFY Việt Nam chính thức triển khai từ ngày 28.7.2018. Dịch vụ này cho phép các cá nhân hoặc tổ chức thay vì phải ký trực tiếp vào văn bản giấy tờ thì có thể ký xác nhận vào file văn bản trên máy tính và chuyển qua mạng Internet mà vẫn đảm bảo tính xác thực và được pháp luật bảo vệ như văn bản thông thường

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt Nam phát biểu khai mạc.

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt Nam phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty EFY Việt Nam chia sẻ: “Mỗi một sản phẩm của EFY Việt Nam được sinh ra chúng tôi luôn coi nó phải là một tác phẩm nghệ thuật, người đánh giá nó chính là các khách hàng sử dụng sản phẩm. Tính sáng tạo trong sản phẩm luôn được chúng tôi coi là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của EFY Việt Nam”.

Sau màn chiếu clip giới thiệu EFY-CA, đại diện Ban lãnh đạo EFY Việt Nam và các vị khách quý đã cùng có mặt trên sân khấu để chúc mừng Dịch vụ chữ ký số EFY-CA ra mắt.

Phục vụ hơn 85.000 khách hàng

 

EFY Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ chữ ký số công cộng

Đại diện Ban lãnh đạo EFY Việt Nam nhận lẵng hoa chúc mừng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, EFY Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử và Một cửa điện tử… phục vụ hơn 85.000 khách hàng trên toàn quốc. Sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến và có tính bảo mật cao cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, EFY-CA ra mắt trên thị trường hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công của EFY Việt Nam, mang tới một dịch vụ chữ ký số tin cậy, bảo mật và ổn định ở Việt Nam.

Ngay trong buổi lễ ra mắt, EFY-CA đã có những hợp đồng đầu tiên với các khách hàng mới trong sự chứng kiến của các thành viên Ban lãnh đạo và các khách mời. Ông Hoàng Văn Thuấn TGĐ công ty EFY Việt Nam là người trực tiếp lên sân khấu thực hiện ký hợp đồng và trao USB Token cho khách hàng đầu tiên.

EFY Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số EFY-CA với khách hàng đầu tiên.

EFY Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số EFY-CA với khách hàng đầu tiên.

Cũng trong sự kiện này, Ban lãnh đạo đã tổ chức tặng hoa tri ân sự hỗ trợ đồng hành của các đại lý và các cộng tác viên nhiệt tình đã đang và sẽ tiếp tục hợp tác phát triển dịch vụ EFY-CA. Lễ ra mắt còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bởi phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn dành cho các khách mời đến tham dự. Dự kiến, sau buổi ra mắt, các sản phẩm của EFY Việt Nam, đặc biệt là EFY-CA sẽ đem lại sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng cho các khách hàng.

Ông Thuấn đã thay mặt Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị khách quý đã tới tham dự Lễ ra mắt dịch vụ chữ ký số EFY-CA. Đồng thời ông mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ để EFY-CA và những dịch vụ EFY Việt Nam cung cấp ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa.

PV - Nam Tùng Sơn