Danh hiệu sao khuê 2018 - iHOADON: Chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử

Các cơ quan báo chí và phương tiện truyền thông đưa tin: Sáng ngày 21/04/2016, tại Nhà hát Tuổi trẻ địa chỉ số 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, EFY Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho dịch vụ phần mềm quản lý hóa đơn điện tử EFY-iHOADON.

Đồng thời đưa tin:

- Trang VINASA: http://vinasa.org.vn/

- Tẩng danh bạ ICT: http://danhbaict.vn/

- Trang nhịp sống số: http://www.nss.vn/

- Trang Bizteck: http://www.biztek.vn/

 

danh hiệu Sao Khuê 2018 cho dịch vụ phần mềm quản lý hóa đơn điện tử EFY-iHOADON.

Ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc Công nghệ – đại diện EFY Việt Nam nhận giải

EFY Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp. EFY Việt Nam đã nhiều lần được nhận danh hiệu Sao khuê danh giá: Danh hiệu Sao khuê 2012 cho Phần mềm một cửa điện tử; Danh hiệu Sao khuê 2013 cho Phần mềm giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo; Danh hiệu Sao khuê 2016 cho Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH điện tử EFY-eBHXH và năm 2018 là iHOADON Phần mềm quản lý hoá đơn điện tử tiếp tục được vinh danh.

iHOADON phiên bản 2.0 chính thức ra mắt vào tháng 8/2017 và đến nay đã trở thành 1 trong những sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp, tổ chức, trường học hay bệnh viện khi chuyển sang áp dụng hoá đơn điện tử.

danh hiệu Sao Khuê 2018 cho dịch vụ phần mềm quản lý hóa đơn điện tử EFY-iHOADON.

Phần mềm iHOADON – Chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử

Nằm trong lộ trình chuyển đổi 100% hoá đơn giấy sang hoá đơn điện tử của Bộ Tài chính, iHOADON được xây dựng với những chức năng tiện ích để hỗ trợ người dùng xử lý tất cả công việc ở mức tối đa nhưng với thao tác đơn giản và dễ hiểu nhất. Đồng thời, iHOADON cũng hỗ trợ đầy đủ đơn vị lập hồ sơ và nộp Đăng ký phát hành hoá đơn trực tuyến lên Chi cục Thuế; kết xuất Báo cáo sử dụng hoá đơn BC26/AC tự động theo kỳ; cũng như kết nối trực tiếp hệ thống xác thực hoá đơn của Tổng Cục Thuế.

Hiện nay, các đơn vị trường học thực hiện theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC dần chuyển đổi áp dụng xuất hoá đơn điện tử và phiếu thu điện tử cho học sinh, sinh viên. Bằng tính năng hỗ trợ xuất phiếu thu, hoá đơn cho toàn trường trong một lần lập chứng từ, iHOADON đã tối giản phần việc của kế toán trường học rất nhiều.

Đồng thời, một trong những lĩnh vực phức tạp mà iHOADON đang cung cấp là khối cơ sở y tế như bệnh viện và các phòng khám đa khoa. Phiên bản riêng với khả năng xuất 500 hoá đơn/phút qua hệ thống ký số tập trung HSM, có thể kết nối với hệ thống quản lý khám chữa bệnh đặc thù là một trong những lợi ích thiết thực của sản phẩm này.

iHOADON được cài đặt và lưu trữ dữ liệu trên kho điện toán đám mây EFY-eCloud giúp tiết kiệm chi phí hạ tầng; hoặc sử dụng hệ thống server riêng của doanh nghiệp theo yêu cầu, đảm bảo tối ưu bảo mật, tra cứu dễ dàng. Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp, tổ chức sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng CRM, hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP đều có thể tích hợp kết nối trực tiếp đến iHOADON.

Với hệ thống tư vấn viên có chuyên môn cao, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7. EFY Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sự tử tế, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Danh hiệu Sao Khuê 2018 là niềm tự hào và sự khẳng định cho thương hiệu EFY Việt Nam. Đây sẽ là động lực để EFY Việt Nam tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với giá trị cốt lõi “Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt” góp phần trong cải tiến hiệu quả công việc và phát triển ngành CNTT nước nhà.

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2018