Thời báo tài chính: "EFY tiếp tục ủng hộ 124 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19"

(TBTCO) - Ngày 7/5, Công ty CP công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) tiếp tục trao 124 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

EFY tiếp tục ủng hộ phòng chống dịch Covid- 19

Đại diện EFY Việt Nam trao tiền ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Số tiền do EFY Việt Nam trích ra từ tổng doanh thu kinh doanh trong tháng 4/2020 của các dịch vụ hóa đơn điện tử (iHoadon), bảo hiểm xã hội điện tử (iVAN) và phần mềm chữ ký số (EFY-CA).

Đây cũng là lần thứ 2, EFY Việt Nam trao tiền ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tổng số tiền 2 lần ủng hộ là 207 triệu đồng. Đây là tấm lòng, sự chia sẻ của đơn vị tới các doanh nghiệp, cá nhân đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

Đại diện EFY Việt Nam cho biết, chương trình ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 là một trong những hoạt động thiết thực của EFY Việt Nam, với mong muốn hỗ trợ, chia sẻ trách nhiệm với Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Cùng với việc trao tiền ủng hộ, thông qua chương trình, đại diện EFY Việt Nam cũng đã nhắn gửi lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, tình nguyện viên ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh, cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chương trình “Cùng EFY Việt Nam chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng chống dịch Covid-19”.

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT EFY Việt Nam, bày tỏ sự tin rằng, với sự quyết tâm và đồng lòng của cả dân tộc cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, sự chung tay tiếp sức của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, chắc chắn Việt Nam sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh, ổn định xã hội./.

Tin, ảnh: PV