Báo Khoa học & Đời sống: "EFY Việt Nam 2019: Định vị thế - Nối thành công"

(khoahocdoisong.vn) - Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp.

Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, hoạt động trên quan điểm đặt khách hàng làm trung tâm sự phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ làm định hướng phát triển và chiến lược chung của công ty.

EFY Việt Nam thành lập ngày 14/11/2007

Với phương châm SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ, EFY Việt Nam tin tưởng vào một triết lý đơn giản rằng: "làm điều đúng thì sẽ vui hơn". Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt luôn là giá trị cốt lõi của EFY Việt Nam.

Chúng tôi đã khẳng định được, giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của mình là:

  • Khách hàng là trên hết
  • Phục vụ tận tình, chu đáo
  • Sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo
  • Thái độ thân thiện, hợp tác
  • Làm việc hăng say, hiệu quả
  • Đoàn kết, gắn bó
  • Hợp tác chia sẻ - phát triển bền vững

Công ty EFY Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về sản phẩm CNTT của khách hàng trên cả nước. Phát triển hệ thống phần mềm, ứng dụng thông minh, linh động, tối ưu và thực tiễn.

Một số khách hàng tiêu biểu

Trên hành trình 12 năm, EFY Việt Nam muốn mỗi bước đi đều là một nền tảng vững chắc cho tương lai, mỗi cột mốc đều khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp đi đầu, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Trong chặng đường tương lai, EFY Việt Nam đã hoạch định cụ thể những kế hoạch, định hướng thực hiện để hiện thực hoá mục tiêu của mình, góp phần phát triển đất nước trong lĩnh vực CNTT và nội dung số. 12 năm hình thành và phát triển, hơn 120.000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp; đa đối tượng khách hàng, đối tác ở các lĩnh vực như tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, bệnh viện, trường học, tổ chức nước ngoài, khách hàng cá nhân là sự khẳng định cho mọi nỗ lực của Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên EFY Việt Nam.

PV - Báo Khoa học đời sống