Báo điện tử CAFEF: "EFY Việt Nam góp sức trong đại chiến chống đại dịch"

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, EFY Việt Nam đã kịp thời có những phần quà thiết thực ủng hộ đến các y, bác sĩ tuyến đầu và đóng góp số tiền 63 triệu đồng đến UBTƯ MTTQ Việt Nam.

EFY Việt Nam góp sức trong đại chiến chống dịch Covid - 19

CBNV của EFY Việt Nam tham gia ủng hộ MTTQ phòng chống đại dịch Covid 19

Là một trong những quốc gia có đường biên giới sát với khởi nguồn của dịch bệnh, nhưng Việt Nam đang làm rất tốt công tác phòng, chống dịch trong sự nể phục và ngưỡng mộ của Cộng đồng Quốc tế. Có được thành công này là từ đường lối đúng đắn của Chính phủ cùng ý thức tự giác và những đóng góp hỗ trợ tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp và người dân Việt Nam.

Chung tay trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, ngay từ thời điểm đầu, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) đã có những hành động thiết thực hỗ trợ cho bệnh nhân và đội ngũ y, bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch. Ngày 12/03/2020, EFY Việt Nam đã kịp thời trao tặng những thùng quà, thùng sữa gửi đến Bệnh viện Bắc Thăng Long. Ngày 26/03/2020, EFY Việt Nam tổ chức chương trình "Trao sữa ngày dịch, ấm lòng bệnh nhân" cho Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Hiện Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đang thực hiện nhiệm vụ cách ly khoảng 400 trường hợp và chuyển các trường hợp cách ly sang giai đoạn chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ, ngày 27 và 28/03/2020, Công ty đã phát động chương trình "EFY Việt Nam chia sẻ và lan tỏa tinh thần phòng, chống dịch Covid-19" đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam trong lời kêu gọi có nhấn mạnh rằng: "EFY Việt Nam và các thành viên EFY xin gửi mỗi người một ngày lương, hai ngày lương … tùy theo sức của mình để cùng Chính phủ triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả. Đây cũng là sứ mệnh của EFY Việt Nam sinh ra để Phụng sự xã hội".

Trong 1 ngày, số tiền ủng hộ từ đội ngũ nhân viên lên tới 13 triệu đồng, đồng thời quỹ phúc lợi của công ty cũng đã đóng góp thêm 50 triệu đồng. Tổng số tiền 63 triệu đồng này đã được trao trực tiếp đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào ngày 30/03/2020.

EFY Việt Nam góp sức trong đại chiến chống dịch Covid- 19

Đại diện EFY Việt Nam trao tiền quyên góp cho UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bên cạnh đó, EFY Việt Nam đã ban hành các quy định nội bộ trong phòng, chống dịch tại nơi làm việc; thường xuyên tuyên truyền tới đội ngũ cán bộ, nhân viên niềm tin, niềm tự hào và tinh thần chống dịch như chống giặc của Việt Nam; phát huy văn hóa của con người EFY đối với xã hội: Yêu đất nước Việt Nam – Yêu dân tộc Việt Nam – Yêu sự tiến bộ - Thượng tôn pháp luật – Tiết kiệm tài nguyên.

Đặc biệt, EFY Việt Nam sẽ tiếp tục hành động cụ thể để góp sức cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống dịch bằng việc trích 10% doanh thu đối với tất cả thuê bao trực tiếp từ dịch vụ Hóa đơn điện tử (iHOADON), Bảo hiểm xã hội điện tử (EFY-eBHXH) và Chữ ký số (EFY-CA) để ủng hộ Ủy ban TWMTTQ Việt Nam lần 2. Dự kiến số tiền ủng hộ lần 2 có thể trên 200 triệu đồng.

PV - Ánh Dương (Nhịp sống kinh tế)