Kinh tế Đô thị: EFY Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

Kinhtedothi - Ngày 1/7, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam đã chuyển khoản ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 số tiền 300 triệu đồng.

Với trách nhiệm của doanh nghiệp, EFY Việt Nam đã ủng hộ để phòng chống dịch Covid-19.

Với trách nhiệm của doanh nghiệp, EFY Việt Nam đã ủng hộ để phòng chống dịch Covid - 19

Thời điểm hiện tại, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh chóng và xảy ra cùng lúc tại nhiều địa phương trong cả nước đã gây nên nhiều ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề.

Theo Chủ tịch HĐQT Hoàng Văn Thuấn, trong bối cảnh cả nước “Chống dịch như chống giặc”, EFY Việt Nam nhận thấy trách nhiệm của một doanh nghiệp đang đóng góp vào sự phát triển của đất nước cần phải có những hoạt động thiết thực chung tay, góp sức cùng Chính phủ và người dân đẩy lùi dịch bệnh. Việc trích ngân sách để đóng góp vào Quỹ Vắc-xin được toàn thể EFY Việt Nam đồng thuận và ủng hộ.

“Hoạt động lần này thể hiện trách nhiệm xã hội của EFY Việt Nam trong việc chung tay cùng Nhà nước mua vaccine, giúp người dân Việt Nam phòng chống dịch Covid 19” - ông Hoàng Văn Thuấn chia sẻ.

Đồng thời khẳng định: “Bằng năng lực và thế mạnh của mình, EFY Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp chuyển đổi số và những chính sách hỗ trợ cho mọi quy mô doanh nghiệp: Từ các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ và vừa đến siêu nhỏ, các đơn vị hành chính sự nghiệp, xã, phường, thị trấn, các hộ kinh doanh cá thể có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ làm việc từ xa, giải quyết tốt bài toán duy trì và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh”.

Tại doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam luôn nghiêm túc tuân thủ quy định 5K trong phòng chống dịch, đoàn kết, tích cực đổi mới sáng tạo để cùng thực hiện hiệu quả mục tiêu kép: Vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

Trong nhiều năm qua, EFY Việt Nam luôn nêu cao sứ mệnh phụng sự xã hội. Song hành với các hoạt động sản xuất – kinh doanh doanh nghiệp cũng chú trọng tới các hoạt động chia sẻ giá trị cộng đồng như: Nâng bước khởi nghiệp cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ các giải pháp chuyển đổi số như: Bảo hiểm xã hội điện tử (eBHXH), Hóa đơn điện tử (iHOADON), Chữ ký số (EFY-CA). Đặc biệt trong năm 2020 EFY cho ra đời sản phẩm Hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT) giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, tiết kiệm thời gian và tiền bạc...

Theo Báo Kinh tế & Đô thị