Thời báo tài chính: "EFY Việt Nam - 15 năm phát triển và hành trình “Cùng xây dựng để thành công”"

(TBTCO) - Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với chủ đề “Tôn vinh quá khứ - Kiến tạo tương lai”, đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh sau chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển. Tại sự kiện, công ty vinh dự đón nhận Bằng khen của Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA về những thành tích đóng góp, đồng hành cùng hiệp hội...

Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 15 năm thành lập EFY Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 300 vị khách quý, gồm lãnh đạo, cán bộ cơ quan các bộ, sở, ban, ngành, các đơn vị báo chí - truyền thông, các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan bộ, sở, ban, ngành, các đơn vị báo chí - truyền thông và các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng EFY Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Nhân sự kiện trọng đại này, EFY Việt Nam đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam - VINASA cho những thành tích đóng góp, đồng hành cùng Hiệp hội.

Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) Nguyễn Thị Thu Giang trao bằng khen cho EFY Việt Nam.

Tại sự kiện cũng diễn ra lễ trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng giải chương trình “Hóa đơn may mắn” diễn ra ngày 4/11/2022 và lễ tri ân các đại lý; tuyên dương khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc đã có những đóng góp cho sự phát triển của EFY Việt Nam ngày hôm nay. Song song với hoạt động kinh doanh, EFY Việt Nam còn tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các hoạt động: hiến máu nhân đạo, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, trao quà cho các y bác sĩ và bệnh nhân, ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19, Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19…

15 năm - Một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách, EFY Việt Nam vẫn tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế là thương hiệu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, giải pháp CNTT, hỗ trợ các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia./.

Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam thành lập từ năm 2007. Lấy tôn chỉ “Cùng xây dựng để thành công”, “Sức mạnh của sự tử tế” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trong 15 năm qua, Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã đạt nhiều thành tích trong việc triển khai các giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của bộ, ngành, UBND các tỉnh cũng như hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước với hơn 160.000 khách hàng.

Theo Bích Ngọc - Thời báo tài chính