VINASA DANH HIỆU SAO KHUÊ - EFY-eBHXH: Mang lợi ích đến cho mọi người

Đa tiện ích, cập nhật nhanh chóng, công nghệ hiện đại, bảo mật cao. Đó là những ưu điểm nổi trội nhất của EFY-eBHXH là phần mềm Kê khai Bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam phục vụ cho tất cả các đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN trong toàn quốc. Phần mềm vinh dự là sản phẩm duy nhất trong lĩnh vực BHXH điện tử nhận danh hiệu Sao Khuê 2016.

Đồng thời đưa tin Tạp chí nhịp sống số: http://mobile.nss.vn/ca21-n32830-efyebhxh-mang-loi-ich-den-cho-moi-nguoi.htm

Cập nhật nhanh chóng

Với dịch vụ kê khai BHXH điện tử của EFY Việt Nam, sau khi người dùng đăng ký tài khoản thành công sẽ được tự động cập nhật dữ liệu NLĐ từ cơ quan BHXH quản lý về. Chức năng này đặc biệt quan trọng với các đơn vị số lượng lao động lên đến hàng nghìn người, quá trình đóng BHXH nhiều năm. Đặc biệt, chức năng quản trị lao động của eBHXH phân tách NLĐ của đơn vị theo danh sách đang tham gia BHXH; đang nghỉ thai sản; nghỉ ốm; nghỉ không lương; đã giảm hẳn sẽ giúp người dùng khai thác vô cùng hiệu quả.

Ông Hòa Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT EFY Việt Nam nhận danh hiệu sao khuê cho phần mềm EFY-eBHXH

Ông Hòa Văn Thuấn - Chủ tịch HĐQT EFY Việt Nam nhận danh hiệu sao khuê cho phần mềm EFY-eBHXH

Tiện ích tối đa

Với những cán bộ nhân sự không chuyên mảng BHXH, để kê khai đúng một bộ hồ sơ BHXH không phải là một việc dễ dàng, rất nhiều phần mềm sẽ yêu cầu người dùng phải đọc đủ các loại văn bản, các thông tin hướng dẫn dài lê thê rồi mới bắt đầu lò dò bấm từng nút chức năng.

Với EFY-eBHXH, chỉ cần người dùng chọn loại thủ tục và NLĐ muốn kê khai, những nội dung thông tin yêu cầu, những hồ sơ kèm theo sẽ được sinh ra tự động theo phương án được lựa chọn. Tại đây, người dùng không cần quá quan tâm về biểu mẫu hồ sơ hay các bước thực hiện, phần mềm tự nhắc những gì người dùng cần làm và hoàn toàn có thể thực hiện kê khai – ký điện tử – nộp hồ sơ thành công trong vòng 2 phút.

Tra cứu nhanh chóng

Phần mềm eBHXH hỗ trợ người dùng nộp hồ sơ – tra cứu kết quả trực tiếp tại phần mềm song song với sử dụng trình duyệt. Chức năng này đã tối giản hóa các thao tác thủ công trong quy trình thực hiện hồ sơ và nhận kết quả của cán bộ nhân sự, đồng thời giúp người dùng tra cứu kết quả các hồ sơ có lịch sử đã lâu dễ dàng.

EFY-eBHXH còn hỗ trợ tải Thông báo kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN hàng tháng (mẫu C12) giúp đơn vị đối chiếu và đóng tiền BHXH kịp thời, tránh bị truy thu, tính lãi.

An toàn, bảo mật

Với EFY-eBHXH, người dùng có thể tự cấu hình proxy khi kết nội mạng Internet với các hệ thống yêu cầu bảo mật cao như ngân hàng, chứng khoán. Ngoài ra, EFY-eBHXH còn cho phép người dùng tự đặt mật khẩu để yêu cầu đăng nhập trước khi truy cập vào phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội ngay trên máy tính cài đặt phần mềm. Được ứng dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến, EFY-eBHXH kiểm soát, mã hóa dữ liệu khi kết nối Internet và giao dịch với cơ quan BHXH.

Am hiểu khách hàng

Với kinh nghiệm từ năm 2012 đã xây dựng các hệ thống quản lý nghiệp vụ cho ngành BHXH, Công ty CP CN tin học EFY Việt Nam rất am hiểu và luôn kịp thời cập nhật các chính sách quy định của ngành; thấu hiểu những vất vả của đơn vị sử dụng lao động và những khó khăn, phức tạp của cơ quan BHXH. Đại diện Công ty CP CN tin học EFY Việt Nam cho biết: “Với sản phẩm bảo hiểm xã hội điện tử và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong cả nước, trong đó có những khách hàng lớn và tiêu biểu như: Văn phòng BHXH Việt Nam; Tập đoàn Vingroup; Vietnam Ariline; Tập đoàn FPT, Đài Truyền hình Việt Nam; TCT May 10; Ngân hàng Vietinbank, Đại học Quốc gia Hà Nội v.v…”.

Tải phần mềm và đăng ký dịch vụ IVAN, người dùng nhận ngay 30 ngày miễn phí trải nghiệm giao dịch hồ sơ BHXH điện tử trước khi ký hợp đồng. Chi tiết vui lòng truy cập http://www.baohiemxahoidientu.vn/

Sau danh hiệu Sao Khuê 2012 và 2013, EFY Việt Nam tiếp tục chứng tỏ được sự ưu việt của phần mềm thông qua danh hiệu Sao Khuê 2016.

VINASA DANH HIỆU SAO KHUÊ